Cô gái Mỹ hối hận vì từ chối hẹn hò với chàng trai giàu giả nghèo

Cô gái người Mỹ chối phắt hẹn hò với anh chàng ăn mặc luộm thuộm, nhưng lại chạy theo khi thấy anh này có xe sang.

Josh Paler Lin là Youtuber khá nổi tiếng ở Mỹ với hơn 2 triệu lượt người theo dõi trên trang Youtube riêng. Anh thường xuyên có những thử nghiệm thú vị trong nhiều lĩnh vực như chuyện hẹn hò, dựng kịch lừa người yêu, hay thử lòng trắc ẩn của con người, so sánh mẹ giàu – mẹ nghèo…

Trong số đó, nổi bật nhất là video “Giả nghèo thử lòng người đẹp” hút tới gần 13 triệu lượt xem, được chia sẻ trong một thời gian dài.

Trong video, Josh Paler Lin đầu tiên giả làm một chàng trai ăn mặc khá luộm thuộm, làm quen với cô gái xinh đẹp đang ngồi cà phê ở vỉa hè. Dĩ nhiên cô gái từ chối lời tán tỉnh và nói đã có người yêu.

10 phút sau, một chàng điển trai khác lái chiếc xe hạng sang đến gần chỗ cô ngồi và làm quen. Cô tươi cười, niềm nở bắt chuyện và đồng ý đi chơi tối.

Màn kịch đẩy lên đỉnh điểm khi anh chàng điển trai đó hóa ra chỉ là trợ lý cho Josh. Cô gái sau khi biết chuyện đã lập tức quay ngoắt sang xin được làm quen với Josh, bỏ ngoài tai lời hứa hẹn trước đó với anh trợ lý.

Cuối video, Josh thẳng thừng nói với cô gái rằng anh ghét những người nói dối và cô chỉ là “kẻ đào mỏ” trước khi lái xe đi thẳng.

Leave a Reply