Ý Lan lần đầu song ca cùng MC Trấn Thành tại đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài

Khán giả bất ngờ khi được theo dõi sự kết hợp của Trấn Thành và Ý Lan tại đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài diễn ra tối 21/06 vừa qua. Trấn Thành sắm vai của một ông già hát về tình xưa với giọng ca chẳng thua kém ca sĩ chuyên nghiệp.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Tuyệt đỉnh tranh tài + Ý Lan + Trấn Thành” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” videoBlacklist=”aTWWutHvb3o,Ok9HfOx5VEw,ryexHpqAvf4,Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE” ]

Ảnh minh họa

Ý Lan và Trấn Thành song ca rất ăn ý

Tối 21/6, đêm thi chung kết “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài – The Ultimate Entertainer” đã diễn ra tại nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa. Sau 9 chương trình, chỉ còn Hoàng Hải và Phương Vy trụ lại để giành ngôi vị quán quân. Cả hai đã mang tới cho khán giả những tiết mục được đầu tư rất công phu, khẳng định vị trí mà họ đạt được là hoàn toàn xứng đáng. Kết quả quán quân của “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài” mùa đầu tiên sẽ được công bố vào đêm gala đăng quang ngày 28/6.

Ảnh minh họa

Phương Vy xinh đẹp nổi bật trong phần trình diễn

“Tuyệt Đỉnh Tranh Tài – The Ultimate Entertainer” được truyền hình trực tiếp lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải Trí TV.

Nhắc đến Hoàng Hải, khán giả nghĩ ngay tới một chàng ca sĩ sở hữu chất giọng nam cao trời phú đáng ganh tị, luôn muốn làm mới mình trong các ca khúc khác nhau ở nhiều thể loại. Trong khi đó, Phương Vy lại là một nữ ca sĩ trẻ với chất giọng khỏe, hội đủ các yêu cầu “vang, rền, nền, nẩy” theo như giám khảo Lê Hoàng nhận xét. Cả hai đã vượt qua thử thách khắc nghiệt, đối mặt với các thể loại từ sở trường đến sở đoản như Rock, RnB, dân ca, balad, nhạc kịch, jazz, … để cuối cùng vượt qua 8 ca sĩ khác, giành tấm vé để vào chung kết.

Ảnh minh họa

Phương Vy

Ở đêm thi này, mỗi người phải thể hiện ba ca khúc. Trong đó có một ca khúc do giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn, một ca khúc từng được mỗi người thể hiện rất thành công ở những đêm liveshow trước, và một ca khúc do ca sĩ tự chọn. Sự đa dạng trong vòng thi này có thể gây khó cho ca sĩ nhưng lại khiến khán giả dễ dàng so sánh, lựa chọn và tìm kiếm được người xứng đáng cho ngôi vị quán quân. Chiến thắng với giải thưởng trị giá 400 triệu đồng đang cận kề, để có thể giúp khán giả có cái nhìn sâu sắc nhất về từng tiết mục thì ban giám khảo gồm đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy là những người đưa ra nhận xét ở đêm thi này. Trước giờ lên song, cả hai ca sĩ đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho các tiết mục của mình. Mẹ của Hoàng Hải cũng có mặt tại sân khấu, chăm sóc và cổ vũ nam ca sĩ. Phương Vy có hẳn ekip chăm lo cho mình từ make – up, phục trang, đạo cụ …

Ảnh minh họa

Giám khảo Đức Huy

Mở đầu chương trình, khán giả đã được thưởng thức tiết mục song ca của hai giọng ca xuất sắc nhất “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài”. Hoàng Hải và Phương Vy đã cùng hòa giọng để thể hiện “When you tell me that you love me” dạt dào, đầy cảm xúc. Nhìn Phương Vy với váy trắng xòe rộng như cô dâu xinh đẹp, còn Hoàng Hải lại hóa thân như chú rể lịch lãm. Khán giả như quên đi hình ảnh của Diana Ross và các chàng trai Westlife – những người đã làm nên tên tuổi cho ca khúc này, mà chỉ thấy hình ảnh của Phương Vy và Hoàng Hải thể hiện “When you tell me that you love me” rất riêng.

Leave a Reply