Vừa chuyển giới, Lâm Chí Khanh sẽ thi Hoa hậu 2013?

MC Lý Triệu Dân, người tung những tấm ảnh cô dâu của Lâm Chí Khanh cho biết Khanh sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2013 nếu các thủ tục pháp lý ổn.

MC Lý Triệu Dân – người bạn có mối quan hệ thân thiết với Lâm Chí Khanh (nghệ danh mới Khanh Chi Lâm ) đã chia sẻ trên một trang web rằng sắp tới, Lâm Chí Khanh sẽ đại diện cho Việt Nam thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2013.

Thông tin này khiến khá nhiều người bất ngờ. Chia sẻ trên Phunutoday, MC Lý Triều Dân cho biết: Sau lần phẫu thuật gương mặt gần đây thì ekip bác sĩ đều phẫu thuật cho Khanh cho biết rất bất ngờ trước vẻ đẹp của Khanh, một vẻ đẹp thật tự nhiên và nữ tính.

Lâm Chí Khanh sau khi chuyển giới mang một vẻ đẹp rất nữ tính

Cả ekip đều rất ấn tượng và hài lòng với vẻ đẹp này của Khanh, các bác sĩ đã khuyến khích Khanh nên tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới. Nếu thành công thì không chỉ riêng Khanh mà cả ekip đều rất lấy làm hãnh diện.

Lâm Chí Khanh rất vui trước sự ủng hộ hết mình từ ekip và lời khuyên thú vị này, Khanh cho biết sẽ suy nghĩ về ý tưởng này nếu các vấn đề pháp lý đều ổn và hơn hết Khanh sẽ rất lấy làm vui và vinh hạnh hơn nữa khi nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ.

Còn về việc sẽ sớm lấy chồng hay không, MC Lý Triêu Dân cho biết, việc Lâm Chí Khanh chuyển giới không hẳn vì mục đích muốn lấy chồng mà Khanh muốn sống đúng với giới tình của mình, muốn làm việc và cống hiến. Hiện sức khỏe của Lâm Chí Khanh sau chuyển giới tiến triển rất tốt.

HK
(tổng hợp)

Leave a Reply