Vợ triệu phú mở lớp dạy quyến rũ đại gia

Một phụ nữ Trung Quốc 42 tuổi, đã kết hôn với một triệu phú, đang mở lớp “Làm thế nào để hấp dẫn những người đàn ông giàu có” tại Thành Đô.“Cô giáo” này đào tạo hơn một chục học viên với học phí hơn 10.000 NDT (1.570 USD) một người. Su Fei cam kết sẽ tạo cơ hội cho học viên gặp các đại gia lắm tiền như một phần của khóa học.

Các lớp học đã được mở ở Thành Đô sau khi nó được tổ chức thành công ở Thâm Quyến 7 năm trước đây, nơi có hơn 100 phụ nữ nộp đơn tham gia lớp học tương tự.

Su Fei dạy các học viên cách tiếp cận đàn ông giàu có, làm thế nào hẹn hò với họ và khi nào bắt đầu một mối quan hệ thân mật và làm thế nào, khi nào nhận quà.

“Nếu bạn muốn tiếp cận một người đàn ông giàu có, hãy tìm hiểu sở thích và những nơi anh ta thường tới. Sau đó, bạn trả vờ gặp anh ta ở địa điểm đó một cách ngẫu nhiên và bạn cũng có sở thích tương tự”, Su Fei nói với các học viên.

Theo Sufei, trong lần hẹn hò đầu tiên, các cô gái nên chọn chỗ ngồi cẩn thận để ánh đèn chiếu sáng đằng sau bạn một góc từ 30-45 độ. Điều này sẽ khiến khuôn mặt bạn xinh đẹp hơn.

Ngoài ra, phụ nữ không nên gọi những món ăn đắt tiền tại các quán ăn cao cấp, hoặc nhận quà tặng đắt tiền khi quan hệ còn ở giai đoạn đầu. Đàn ông giàu có thường thích phụ nữ làm nghề giáo viên, bác sĩ và công chức, họ không thích tiếp viên hàng không, nhà báo, chủ cửa hàng.

“Nếu một triệu phú hẹn hò với bạn trong hai năm và không có ý định kết hôn, có lẽ, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội trở thành vợ anh ta” Su nói. “Cô giáo” này cho biết thêm, việc kiểm soát nhịp độ tiến triển trong thời gian hẹn hò là vô cùng quan trọng để tiến tới làm vợ triệu phú trong vòng một năm. Và rằng, sẽ là không thông minh khi có quan hệ thân mật ngay trong hai tháng đầu.

Các học viên của Su cho rằng lớp học trên rất có ích trong việc tìm kiếm cơ hội kết hôn với đại gia.

  • Hoài Linh (Theo PTI)

Leave a Reply