Vợ chồng đạo diễn Việt Kiều Pháp Trần Anh Hùng đắm say trong bộ ảnh thời trang đẳng cấp

Vốn chọn cuộc sống lặng lẽ và ít phô trương nhưng đạo diễn Trần Anh Hùng thật sự gây sốt khi mới đây anh và vợ, nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê xuất hiện trong bộ ảnh thời trang rất ngọt ngào và say mê trong ống kính và sự chỉ đạo của một đạo diễn khác.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”đạo diễn Trần Anh Hùng” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Bộ ảnh đen trắng rất nghệ thuật đã làm rung động người xem bằng sự diễn xuất đầy xúc cảm của “hai diễn viên” chính. Dù rằng bộ ảnh được chụp để giới thiệu một nhãn hàng thời trang danh tiếng, thế nhưng, nổi bật trong bộ ảnh này chính là sự nhẹ nhàng, ngọt ngào, tình cảm của vợ chồng đạo diễn Xích lô đã thể hiện cái thần một cặp đôi đầy mê đắm.
Có thể, với rất nhiều người, bộ ảnh này quả thật gây sốc khi mà vợ chồng đạo diễn nổi tiếng này rất ít khi xuất hiện trước đám đông. Họ chọn cách sống ẩn mình và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.
Nếu so với sự nổi tiếng của chồng được biết đến trên toàn thế giới thì Trần Nữ Yên Khê không có nhiều cơ hội để tìm kiếm những vai diễn hay ngoài những nhân vật trong phim của chính chồng mình. Tuy nhiên, với họ, cuộc sống vẫn rất ngọt ngào khi Yên Khê luôn đứng sau sự thành công của chồng. Còn Trần Anh luôn ca ngợi trân trọng xen lẫn cả những biết ơn dành tặng cho người bạn đời, người cùng anh theo suốt hành trình điện ảnh và cuộc sống…

 

Khánh Linh (Theo Repubblica)

Leave a Reply