Video: Xuân Lan công khai tình cảm với Mr Đàm

Ở phía hậu trường của đêm nhạc “Số phận” ở TP.HCM, siêu mẫu đình đám không ngần ngại khẳng định Đàm Vĩnh Hưng là… “người tình” của mình.[tubepress video=’MLlvJQW6ws4′ theme=”phim”] [youtube_wpress search=”1″][youtube_wpress username=”NangKhuyaCafe”] Ít người biết rằng để chuẩn bị cho hai đêm nhạc tổ chức tại SVĐ Lan Anh cuối tuần trước, Mr Đàm và cả ê-kíp đã mất nhiều đêm không ngủ để chu toàn mọi việc.
Trước khi bước ra sân khấu, ông hoàng nhạc Việt chu đáo thắp hương trước bàn thờ Tổ và di ảnh của nghệ sĩ Thanh Nga cùng đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Anh cũng ôm bức hình của nữ nghệ sĩ mà mình thần tượng nhiều năm trân trọng hôn lên rồi mới đi chuẩn bị trang điểm, làm tóc… chính thức bước vào đêm diễn.

Rất nhiều bạn bè thân thiết với Mr Đàm như ca sĩ Quang Dũng, vợ chồng Hồ Ngọc Hà, nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn… đều có mặt ở phía hậu trường để chúc mừng Mr Đàm trước đêm nhạc. Siêu mẫu Xuân Lan cũng có mặt trong số này nhưng đặc biệt là chị tạm gạt bỏ mọi công việc đang bề bộn ở Hà Nội để Nam tiến chia vui với người bạn thân.
Người mẫu cá tính này chia sẻ: “Đây là ‘người yêu’ của tôi. 15 năm ca hát, liveshow của anh ấy, nên tôi không thể vắng mặt… Cắt hết công việc, tôi đã phải từ Hà Nội bay vào đây, mong được nhìn thấy anh ấy tỏa sáng”.
Tới câu cuối cùng, Xuân Lan mạnh dạn tỏ tình: “I love you, honey” khiến Mr. Đàm không thể kiềm chế sự hào hứng và bật cười thành tiếng.

Leave a Reply