Vì sao Đàm Vĩnh Hưng bỏ The Voice?

Sau Thu Minh và Hồ Ngọc Hà, giờ đây Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết sẽ rút khỏi vị trí “ghế nóng” của Giọng hát Việt (The Voice) mùa giải mới.

Trong bài phỏng vấn trên 2!Đẹp mới đây, “ông hoàng nhạc Việt” thông báo đã chính thức rời bỏ vị trí HLV The Voice mùa giải thứ 2. Lý do được Mr Đàm đưa ra là vì anh quá bận rộn với nhiều dự án trong năm nay vì thế đành “hi sinh” The Voice.

Ảnh minh họa

Mr Đàm tạm rút khỏi The Voice để tập trung cho những dự án khác

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, năm 2013 anh sẽ tham gia 2 bộ phim, làm 2 liveshow, 5 album, 5 mMV, 2 single và một số chương trình khác nữa. Bên cạnh đó, anh còn tập trung làm album cho hai học trò trong The Voice mùa vừa qua là Xuân Nghi và Ngọc Luân.

Với lịch trình làm việc “khủng khiếp” như vậy, anh buộc phải lựa chọn rút khỏi The Voice. Quyết định được Mr Đàm đưa ra cách đây 1 tuần sau khi cân đối toàn bộ kế hoạch công việc của mình. Tuy nhiên, anh có thể trở lại “ghế nóng” The Voice vào mùa sau.

Đánh giá về mùa giải vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, việc Hương Tràm đăng quang là một kết quả đẹp, vừa lòng công chúng nhưng bản thân anh lại tiếc nhất cho Đinh Hương. Còn về Xuân Nghi – học trò xuất sắc nhất của đội mình, Mr Đàm cho rằng, nội lực của Nghi không kém bất kỳ ai, nhưng cô gái này lại thiếu kinh nghiệm sân khấu và còn quá nhút nhát, vụng về. Tuy nhiên, Mr Đàm cho rằng, Xuân Nghi có nhiều cơ hội toả sánng khi hát được cả dân ca Nam Bộ, âm hưởng Bắc Bộ, pop, soul, dance, ballad…

Ảnh minh họa

Sau sự rút lui của 3 HLV, Trần Lập nhiều khả năng sẽ không tiếp tục ngồi ghế nóng
The Voice mùa thứ 2

Như vậy, sau khi Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, rồi Đàm Vĩnh Hưng xin rút lui, BTC The Voice gần như chắc chắn sẽ phải thay toàn bộ HLV mùa giải thứ 2. Dù BTC chưa đưa ra một thông tin chính thức nào về vấn đề này, nhưng khán giả đang rất tò mò về những cái tên sẽ ngồi ghế nóng tới đây.

 

 

Hoa Nhi

Leave a Reply