Tự thú của người đàn ông trót quan hệ với em gái vợ

Không biết em nghĩ thế nào mà em lại nói với vợ tôi là “Chồng chị theo đuổi tán tỉnh em; Chị có chồng mà không giữ được chồng….”.

 

(ảnh minh họa)

 

Tôi lấy vợ được năm năm và có với nhau một đứa con trai. Dù cuộc sống gia đình còn nhiều vất vả nhưng vợ chồng tôi vẫn sống rất yên ấm, hạnh phúc cho đến khi em gái con chú ruột của vợ tôi xuất hiện…

Trong thời gian chờ kết quả thi đại học, em xin đi làm thêm ở công ty tôi, tuy lương không cao nhưng công việc rất an nhàn. Chung đường nên tôi thường chở em đi làm và chúng tôi có nhiều thời gian bên nhau, tâm sự với nhau rất nhiều chuyện về cuộc sống, về gia đình…. Lâu dần, chúng tôi có thói quen nhắn tin hỏi thăm nhau mỗi tối trước khi đi ngủ. Em là người chủ động nhắn tin cho tôi với nội dung em thích anh, em yêu anh…và tôi cũng không hiểu vì sao khi nhận được những tin nhắn như thế, trong đầu tôi lại xốn xang những cảm xúc yêu đương lạ kì. Rồi không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi cũng nhắn tin trả lời em rằng: “Anh cũng thích em!”

Vợ tôi cũng lờ mờ hiểu ra chuyện gì đang xảy ra với chồng mình. Cô ấy hay nói bóng gió khiến tôi thấy rất xấu hổ, tôi đã tự hứa với lòng mình là khi nào gặp em, tôi sẽ chấm dứt mối tình tội lỗi này, chỉ xem em như anh em tốt.

Nhưng thật bất ngờ, chính tối hôm đó, vợ tôi lại điện thoại cho em và nói thẳng với em những nghi ngờ của cô ấy. Không biết em nghĩ thế nào mà em lại nói với vợ tôi là “Chồng chị theo đuổi tán tỉnh em; Chị có chồng mà không giữ được chồng….”.

Tôi như điếng mình và tâm trí hết sức hoảng loạn, không biết phải đối mặt với sự thật này ra sao. Đêm hôm ấy, tôi lên phòng em, gọi em ra ngoài hành lang hỏi chuyện vì sao em lại nói với vợ tôi như vậy trong khi cả hai đã thống nhất là chấm dứt từ lúc chiều? Em xin lỗi tôi. Nhưng tôi hết sức ngạc nhiên khi em thú nhận rằng em đã yêu và quan hệ. Lúc này tôi mới tỉnh người ra là em không phải như tôi từng nghĩ.

Và chuyện gì đến cũng đã phải đến… Chuyện của chúng tôi đã vỡ lở, tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng mặc dù tôi chưa hề đụng đến người em hay làm gì có lỗi với em.

Kể từ đó, cuộc sống của tôi luôn bị dằn vặt trong suốt nhiều năm trời. Mặc dù được vợ tha thứ nhưng với những người thân trong gia đình em, mọi người luôn xem tôi như một kẻ loạn luân. Đến bây giờ, tôi cũng chẳng hiểu vì sao tôi lại có thể làm như thế với em vợ mình? Và vì sao vợ tôi lại có đứa em gái như thế nữa?

Tôi biết rằng, khi đọc đến đây, sẽ có rất nhiều người trách tôi, xem thường tôi,… và kể cả bản thân tôi cũng hiểu rất rõ điều đó. Bây giờ, khi mọi chuyện đã là quá khứ, tôi vẫn không thể quên được sai lầm này. Nó cứ ám ảnh tôi suốt cuộc đời. Từ chuyện này mà vợ tôi không nhìn mặt em và gia đình em. Còn tôi rất sợ phải đối mặt với bố mẹ vợ, bố mẹ em và cả em.

Dù bây giờ gia đình tôi vẫn hạnh phúc, vợ và em vợ vẫn sống chung một nhà trọ. Tôi thật sự không biết phải làm thế nào bây giờ? Có lẽ tôi nên đi đâu thật xa để không phải chạm mặt với em vợ nữa…

Bạn đọc giấu tên

Leave a Reply