Trương Thị May mặc áo dài trắng dạo phố ở Mỹ

Người đẹp cầm nón lá diện áo dài trắng tự tin tạo dáng trước ống kính khi thực hiện bộ ảnh thời trang ngẫu hứng trên đường phố xứ cờ hoa.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Trương Thị May” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]
Nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua, Trương Thị May cũng chọn chiếc áo dài trắng tinh khôi để chụp một bộ ảnh dạo phố xinh đẹp,
Nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua, Trương Thị May chọn mặc bộ áo dài trắng trong một lần xuống phố dạo chơi.
với cô dù đi đâu, ở đâu thì nét văn hóa, hình ảnh người phụ nữ Việt đằm thắm trong tà áo dài vẫn nên được phát huy.
Người đẹp chia sẻ, mỗi lần đi công tác xa, trong vali của cô lúc nào cũng có bộ áo dài. Cô luôn tranh thủ mặc tà áo truyền thống này để ghi lại khoảnh khắc của mình nơi xứ người.
Đây là ý tưởng của mẹ cô, bởi mẹ Trương Thị May luôn muốn May lúc nào cũng giữ trong mình truyền thống dân tộc, luôn biết phát huy vẻ đẹp truyền thống dù đang ở bất cứ đâu.
Chính mẹ của người đẹp gợi ý cho cô mặc tà áo dài trắng để thực hiện bộ ảnh khi cô đi dạo, uống cà phê tại Mỹ.
truong-thi-may-10-2053-1402910779.jpg
Trương Thị May cũng vừa chia sẻ với các fan một video do cô tự thực hiện ghi lại thời gian cô tham gia cuộc thi Miss Universe 2013.
Nếu nói bộ ảnh áo dài trắng này được chuẩn bị bởi 1 stylist thì mẹ Trương Thị May chính là tác giả và cũng là người lên ý tưởng bộ ảnh đẹp này. Bộ ảnh này do nhiếp ảnh gia John Trần thực hiện.
Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của cô tại Miss Universe 2013 là dành thời gian quay video gần 80 người đẹp tại cuộc thi để họ bày tỏ tình cảm với con người và đất nước Việt Nam.
truong-thi-may-8-6535-1402910779.jpg
Trương Thị May xem video này là một cách để cô bày tỏ lòng yêu nước và sự hòa hiếu, mến khách, thân thiện của người dân Việt.

Leave a Reply