Trò bẩn xuất hiện ở Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Hoa hậu Thụy Điển đã có những dòng tâm sự trên trang cá nhân tố cáo những “trò bẩn” ở hậu trường cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 đang diễn ra tại Mỹ.
>>Click Xem Videos Hoa Hậu Hoàn Vũ
Theo người đẹp, buổi thi bán kết 14/12, sau phần giới thiệu cô vào hậu trường để thay dạ hội trình diễn và phát hiện ra phần lưng váy bị cắt tung tóe. Vì chỉ có 5 phút để chuẩn bị nên đại diện của Thụy Điển đã tìm gặp người của ban tổ chức để cầu cứu. Và ngay lập tức cô có một chiếc váy khác.

“Tôi không thể mặc một chiếc váy rách đi ra. Vậy là ý tưởng xuất hiện với hình ảnh nàng tiên cá của tôi bị phá vỡ tan tành. Thật là khủng khiếp khi trò bẩn của ai đó lại rơi vào chính tôi. Nhưng may thay một chiếc váy khác nhãn hiệu Sherri Hill có sẵn ở đó.

Hoa hậu Thụy Điển và chiếc váy sơ cua trong phần thi Trang phục dạ hội.

Chiếc váy mới không có size vừa người nên tôi phải khoác lên người chiếc váy rộng và các chuyên gia ghim kim xung quanh để nó tạm vừa thân hình tôi. Dù sao thì tôi cũng tự hào vì mình vẫn có thể trình diễn được với nụ cười trên môi” – Hoa hậu Thụy Điển viết.

Cũng trong buổi thi bán kết ngày 14/12, hai hoa hậu khác cũng gặp “vận đen” trong phần thi trang phục dạ hội. Đó là người đẹp đại diện từ Guyana khi gần như ngã xoài trên sân khấu còn đại diện của Trung Quốc cũng bị hai lần vấp giày.

Người đẹp đại diện Việt Nam Diễm Hương sau khi bị chảy máu cam trong buổi chụp hình dạ hội cũng đen đủi khi chân bị sưng phồng do tập luyện nhiều và phải đi giày cao gót liên tục. Cô đã phải băng bó trong lúc tập và diễn trong sự đau đớn.

Thông tin từ BTC cuộc thi cho hay, Hoa hậu Ảnh thuộc về đại diện Kosovo – Diana Avdiu. Trang web sắc đẹp uy tín Global Beauties cùng vừa công bố bình chọn các giải phụ của mình: Nam Phi – Người đẹp bikini, Trung Quốc – Trang phục dân tộc đẹp nhất, Puerto Rico – Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Một số hình ảnh đẹp của các thí sinh trong buổi khi bán kết 14/12

Angola
Tazania.
Sri Lanka
Trung Quốc
Colombia

S.Hà
Ảnh: MU, GB

Leave a Reply