Trình làng mẫu du thuyền khủng 210 Power Trimaran của Sunreef 15 đến 17 triệu đô

Hãng du thuyền Sunreef vừa trình làng phiên bản siêu du thuyền mới nhất dài 64m mang tên 210 Power Trimaran.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”210 Power Trimaran” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”]

Là phiên bản đầu tiên của Sunreef được thiết kế với 3 thân. Sức mạnh của du thuyền được tạo ra từ bốn động cơ diesel MTU 12V 2000 M84 với 6500 mã lực giúp tàu trở nên ổn định hơn khi di chuyển với tốc độ bình thường (20 hải lý/h) và tốc độ tối đa (30 hải lý/h), đồng thời nó cũng mang đến một không gian sống với tổng diện tích lên tới 4,000m2.

Tầng trên cùng là cabin của thuyền trưởng, hệ thống buồng lái và một phần sân thượng dành riêng cho chủ nhân ở phía đuôi tàu, nơi mà có thể được truy cập bằng một hệ thống thang máy kết nối tất cả các tầng và một phòng ăn rộng hơn 400m2.

Căn phòng saloon trên tầng chính của du thuyền có thể được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau. Những chiếc ban công với khả năng gập lại có thể được truy cập từ cả 6 cabin của khách khứa, mỗi cabin được trang bị một chiếc giường cỡ queen-size, nhà vệ sinh riêng và thêm một khoảng không gian để cất trữ đồ. Còn gian chính của chủ tàu được trang bị hai tủ quần áo riêng cỡ to, 2 phòng tắm, 2 phòng đọc sách với khả năng quan sát toàn cảnh và truy cập tới sân thượng rộng 40m2 phía trước.
Nội thất bên trong 210 Power Trimaran

Tầng dưới cùng, là nơi sinh hoạt của 18 thủy thủ đoàn được trang bị một phòng bếp đầy đủ tiện nghi và một phòng giặt có thể được truy cập từ bên ngoài vào bằng lối đi phía đuôi tàu và phần garage – nơi chứa 4 chiếc xe máy nước và nhiều đồ chơi dưới nước khá. Một con tàu cỡ nhỏ loại 12 chỗ và xuồng của thủy thủ đoàn đều được bố trí ở phần đầu tàu.

Leave a Reply