Tom Cruise từng bị bố đẻ đánh đập và bỏ rơi?

Đẹp trai, nổi tiếng nhưng ít ai biết được tuổi thơ của Tom đầy rẫy dồn nén và những cơn tức giận… Chính tuổi thơ đầy bi kịch và bị ngược đãi đã ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của Tom sau này.
>>Videos:Tìm Hiểu Thêm Về Giáo Phái Scientology
>>Hé lộ người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Tom Cruise
Cuộc sống thời trẻ và tính cách bất ưng nổi nóng của tài tử Tom Cruise đã được quản lý cũ của anh, bà Eileen Berlin, tiết lộ trong cuộc phỏng vấn cuối tuần trước. Eileen cho rằng, tuổi thơ bị ngược đãi và bỏ rơi của Tom có ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân đổ vỡ sau này của anh. Bà không ngạc nhiên khi Tom ly hôn tới 3 lần.

Ảnh minh họa

Tom Cruise năm 2006 khi anh tới Nhật Bản quảng bá phim Nhiệm vụ bất khả thi 3.

Eileen Berlin, 77 tuổi, ký hợp đồng làm quản lý của Tom từ năm nam diễn viên mới 18 tuổi (từ 1980 đến 1983). Đây là lần đầu tiên bà mở lòng nói về con người thực của nam diễn viên viên phía sau ánh hào quang của một anh hùng màn bạc. Eileen kể, Tom vốn là anh chàng đào hoa từ khi còn trẻ: “Bất kỳ lúc nào tôi nhìn thấy Tom, cậu ấy cũng ở với một cô gái, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy cậu ấy ở cùng một cô gái tới hai lần. Giống như là Tom phải chứng minh điều cậu ấy muốn, hoặc có thể Tom muốn có cảm giác được yêu”.

Nhận xét về vụ chia tay gây sốc đang diễn ra của Tom, Eilleen nói: “Tôi không bất ngờ khi Katie chia tay với cậu ấy. Tôi chỉ ngạc nhiên rằng cuộc hôn nhân tồn tại được lâu như thế. Tôi cũng ngạc nhiên với hai lần kết hôn trước đó của Tom với Mimi Rogers và Nicole Kidman… Tom là một người tính khí thất thường và có thể bất thình lình nổi cơn thịnh nộ. Giống như là thứ gì đó ức chế âm ỉ, luôn sẵn sàng sôi sục và bùng nổ”.

Ảnh minh họa

Tom cùng vợ trẻ Katie Homes quảng cáo cho một bộ phim của anh.

Bên cạnh con người nóng nảy, Tom cũng cư xử lịch thiệp và trìu mến với mọi người. Bà Eileen kể: “Cậu ấy rất ngọt ngào, lễ phép. Khi viết thư cho tôi, cậu luôn gọi tôi là madam và gọi chồng tôi là quý ông. Nhưng cậu ấy quá kín đáo và thường không thể hiện cảm xúc thực. Khi ai đó muốn tìm hiểu sâu hơn, cậu ấy có thể khép mình lại. Tôi chắc rằng đây chính là rào cản khiến Tom không thể gắn bó lâu với các cô vợ”.

Eileen cho rằng, những cơn giận dữ của Tom khiến anh thất bại trong hôn nhân. Tính khí đó có nguyên do từ tuổi thơ bị ngược đãi mà anh đã trải qua. Ngày còn nhỏ, Tom vốn mắc bệnh khó đọc, thường bị các bạn cùng trang lứa trêu chọc. Anh cũng bị bố, ông Thomas Cruise Mapother III, đánh đập và bỏ rơi. Khi 15 tuổi, Tom vào học trong trường dòng và có ý định trở thành thày tu đạo thiên chúa giáo. Năm 18 tuổi, anh đổi tên mình từ Thomas Cruise Mapother IV thành Tom Cruise.

Eileen chia sẻ: “Mẹ của Tom đã đuổi con trai ra khỏi nhà vì cậu uống rượu ở tuổi vị thành niên. Bà tái hôn khiến Tom nung nấu sự giận dữ và đổ oán hận lên người cha ruột. Ông Thomas Cruise sau đó cũng bỏ rơi Tom và 3 người chị của cậu”. Eileen cho rằng, Tom Cruise đã giải tỏa những ức chế của mình qua các vai diễn đánh đấm trong phim hành động.

Eileen làm quản lý của Tom thời kỳ anh vẫn còn là diễn viên chưa có tên tuổi. Lúc đó, Tom luôn ám ảnh giấc mơ trở thành một minh tinh. Eileen kể: “Thời điểm tôi gặp cậu ấy, Tom luôn đau đáu ước mơ là một ngôi sao điện ảnh. Cậu ấy cư xử giống như một ngôi sao. Tom thường đi quanh nhà tôi chỉ với một chiếc quần lót. Cậu ấy đứng trước bức tường gương và giơ bắp tay lên tự ngưỡng mộ mình. Tôi có hơi chút xấu hổ khi nhìn thấy Tom trong bộ dạng đó. Tuy nhiên cậu ấy thích khoe cơ thể và tự hào vì nó”.

Ảnh minh họa

Tom Cruise trong dự án phim ‘Risky Business’.

Sau khi hết hợp đồng, Eileen vẫn giữ liên lạc với Tom và thi thoảng gặp gỡ. Trong một bữa ăn tối, Tom nói chuyện với bà về việc theo đạo Scientology, tin rằng nó sẽ giúp anh vượt qua được những ám ảnh thời thơ ấu. Bà cũng được Tom mời tới các sự kiện của nhà thờ giáo phái này. Eilenn nói: “Tôi nghĩ Tom là một ứng cử viên hoàn hảo cho đạo Scientology. Cậu ấy không tin vào các liệu pháp tâm lý nhưng rõ ràng cậu ấy cần giúp đỡ. Tom không thể có một mối quan hệ lâu dài và tôi nghĩ rằng đó là vì sự tổn thương sâu sắc do bố gây ra đã khiến cậu ấy không thể mở lòng ra với mọi người”.

Cuối cùng, người phụ nữ này nhận xét: “Cả thế giới nhìn Tom như là một tài tử đẹp trai, trị giá hàng triệu đô. Nhưng với tôi, Tom vẫn như một cậu bé”.

Leave a Reply