Titan Zeus TV 370 Inch 4K lớn nhất thế giới giá 1,6 triệu USD

Hãng công nghệ danh tiếng Titan (Anh) vừa trình làng mẫu TV 4K Titan Zeus có màn hình khủng đến 370 inch, được cho là mẫu TV 4K lớn nhất trên thị trường hiện nay.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Titan Zeus TV 370 Inch 4K” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”]

Trong thế giới LCD, kích thước là tất cả. Đây thực sự là một “gã khổng lồ” như đúng tên gọi “Titan Zeus” của nó – như là một lời khẳng định với thế giới về vị thế không thể chối cãi của chiếc TV này. TV có kích thước cao 5m, dài 8m và nặng gần cả tấn, và còn là TV có độ phân giải 4K (3,820 x 2,160) cao nhất hiện nay và khả năng hiển thị 65 tỉ màu.
Theo ông Anthony Ganjou, giám đốc điều hành Hãng Titan: “Chúng tôi đã tập hợp các kỹ sư tốt nhất tại Anh để thiết kế, chế tạo ra chiếc TV 4K phi thường và có kích thước lớn nhất thế giới hiện nay”.

4K còn có tên gọi khác như Ultra HD, UHD… là công nghệ hiển thị với độ phân giải cao tới gấp 4 lần so với chuẩn Full-HD (1920px X 1080px) thông thường.

Titan Zeus đã vượt mặc TV 4K có màn hình 152 inch của Hãng Panasonic (Nhật Bản) hồi năm trước để độc chiếm vị trí quán quân trên bảng xếp hạng TV 4K có màn hình lớn nhất thế giới hiện nay. TV cũng được trang bị một “tấm màn” đặc biệt để chống nước và bụi một cách tuyệt đối. Ngoài ra, TV còn có tính năng cho phép điểu khiển bằng cử chỉ. Người sử dụng có thể chuyển kênh nhanh chóng bằng cái nháy mắt đơn giản.

Đây cũng là chiếc TV duy nhất trên thế giới biết tự cảm nhận ánh sáng trong mọi môi trường mà nó hiện diện để điều chỉnh độ sáng và màu sắc sao cho phù hợp và tự nhiên nhất, phù hợp để dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Hiện đã có một khách hàng tỷ phú người Anh đồng ý mua Zeus nhưng yêu cầu thông tin cá nhân của họ phải được giữ kín. Một chiếc Zeus khác sẽ được mang đến Liên hoan phim Cannes trong năm nay trên tầng thượng khách sạn Le Grand để chiếu các trận đấu World Cup với kích thước của khung thành thật.

Sẽ chỉ có 4 chiếc Titan Zeus được sản xuất với giá bán là 1,6 triệu USD/chiếc, khoảng 33,92 tỷ đồng

Bảo Toàn (Theo Dailymail)

Leave a Reply