Tiết lộ động trời về sex trong giới cầu thủ

Fred, chân sút người Brazil, vừa tiết lộ những câu chuyện phía sau sân cỏ mà bản thân anh là một người có liên quan trực tiếp, phần nào phơi bày ra ánh sáng mảng tối trong giới cầu thủ…

Kỳ 1: Sex trước trận đấu? Thường thôi!

 

Không phải cầu thủ nào cũng dễ dàng tiết lộ chuyện đời tư. Fred – chân sút người Brazil, là một trong số ít dám lên tiếng thừa nhận về cuộc sống tình dục của mình bên ngoài sân cỏ, và cho rằng đó là vấn nạn chung của bóng đá thế giới.

 

Frederico Chaves Guedes, thường được biết đến với biệt danh Fred, vừa tiết lộ những câu chuyện phía sau sân cỏ mà bản thân anh là một người có liên quan trực tiếp. Câu chuyện của cựu tiền đạo CLB Lyon (Pháp) phần nào đó phơi bày ra ánh sáng mảng tối trong giới cầu thủ.

 

Fred thẳng thắn tiết lộ cuộc sống riêng của giới cầu thủ

 

“Đó là một điều hết sức bình thường. Bản thân tôi và rất nhiều cầu thủ không hề kiêng chuyện tình dục” – đội trưởng CLB Fluminense thừa nhận một cách thẳng thắn. Có lẽ cũng nên nói thêm, Fred chưa bao giờ bị xem là cầu thủ của những scandal.

 

Ở bất kỳ CLB nào cũng vậy, các bác sĩ luôn đề xuất việc kiêng sex hai ngày trước khi trận đấu diễn ra. Điều này sẽ giúp các cầu thủ đảm bảo tốt nhất nền tảng thể lực, đồng thời tránh nguy cơ dính chấn thương trên sân cỏ.

 

Thậm chí, giới bác sĩ thể thao từng có những cuộc hội thảo nói về chuyện sex – không chỉ là trong bóng đá. Tình dục lành mạnh và điều độ là điều điều khuyến khích, nhưng tất cả đều cho rằng nên tránh việc lạm dụng sex trong những thời điểm thi đấu.

 

Thế nhưng, không phải cầu thủ nào cũng tuân theo các quy định của bác sĩ. Nói chính xác hơn, phần lớn các cầu thủ ngôi sao của các CLB luôn “vượt rào” bất chấp lời khuyên của bác sĩ. Các CLB nắm bắt được điều đó, nhưng đôi khi làm ngơ. Chỉ cần sau đó cầu thủ vẫn thể hiện được phong độ tốt.

 

“Nhiều người hỏi tôi việc quan hệ trước các trận đấu có ảnh hưởng đến hiệu quả không”, Fred tiếp tục chia sẻ. “Câu trả lời là tôi không thấy có bất kỳ vấn đề gì”.

 

Fred khẳng định, trong những năm dài chơi bóng ở Pháp, hay khi trở về quê nhà khoác áo Fluminense, anh vẫn giữ thói quen tình dục của mình. Không phải trước trận nào cũng quan hệ tình dục, nhưng đây là điều khá thường xuyên với anh.

 

Đặc biệt, trước mỗi buổi tập, Fred gần như không hề kiêng chuyện sex. “Tôi không từ bỏ thói quen của mình. Hãy nhìn những đóng góp của tôi cho Fluminense để xem chuyện tình dục có ảnh hưởng gì đến phong độ hay không”.

 

Không ít cầu thủ đã tìm đến gái làng chơi

 

Tất nhiên, như lời của Fred, điều quan trọng vẫn là điều độ một chút. “Sex trước trận đấu là một thói quen đối với tôi. Điều quan trọng là nên làm ‘chuyện đó’ nhanh một chút để không bị mất quá nhiều sức khi bước vào trận đấu. Nếu không, sẽ khó đảm bảo thể lực đá suốt 90 phút”.

 

Giới cầu thủ Brazil được xem là sống phóng túng nhất. Họ trưởng thành từ bóng đá đường phố, chơi bóng đầy hoang dã và theo cảm hứng cá nhân. Người ta lý giải đó là nguyên nhân dẫn đến việc phần lớn cầu thủ Brazil thường có thói quen quan hệ tình dục ngay trước trận đấu.

 

Mặc dù vậy, không hẳn chỉ những cầu thủ Brazil hay khu vực Nam Mỹ, mà thậm chí những cầu thủ châu Âu cũng có nhiều người “nghiện” sex. “Tôi đã thi đấu nhiều nơi, nên thấy được nhiều chuyện. Có những đồng đội cũ ở châu Âu của tôi cũng xem chuyện sex là một thứ rất đỗi bình thường”.

 

Trong những lần quan hệ như vậy, bạn gái hay vợ chỉ chiếm một số ít. Các cầu thủ thường chủ động kiếm một số người tình ngắn ngày – phần lớn quen nhau tại hộp đêm rồi hẹn hò. Một số khác tìm kiếm gái gọi để thỏa mãn nhu cầu.

 

Chưa hết, chân sút 29 tuổi từng 19 lần khoác áo ĐTQG Brazil (ghi 7 bàn), còn tuyên bố có không ít cầu thủ rủ nhau đi… tập thể. Điều này thường xuất hiện trong các khách sạn, tại nhà riêng của một ai đó. Tuy vậy, chuyện sex tập thể thường diễn ra sau trận đấu, hoặc ít nhất một ngày trước khi trận đấu bắt đầu.

 

Và chuyện sex tập thể này là điều không hề hiếm trong bóng đá.

 

(Còn tiếp)

 

Kim Ngọc
Sexy, cầu thủ, Fred, Brazil

Leave a Reply