Thu Minh và chồng mới ở “trọ” 200 triệu/tháng

Tối qua (21/12/12), ca sĩ Thu Minh đã tổ chức một bữa tiệc mừng Giáng sinh và Năm mới. Tại đây, cô đã chính thức giới thiệu chồng mới cưới là doanh nhân người Hà Lan.

Ảnh minh họa

Thu Minh chính thức giới thiệu chồng tới bạn bè và fan hâm mộ

Sau mấy ngày xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán nữ giám khảo The Voice này đã lấy chồng cách đây 2 tháng, thì tối qua, Thu Minh đã chia sẻ thẳng thắn về việc này. Dù không khẳng định đã cưới hay chưa, nhưng Thu Minh và tỷ phú Hà Lan khẳng định đã là vợ chồng.

Cô nói: “Cũng có thể nói tôi đã có chồng. Những người nào tinh ý sẽ thấy, tôi đã đeo nhẫn cưới rồi”.

Ảnh minh họa

Doanh nhân người Hà Lan này cũng cho biết anh và Thu Minh đã là vợ chồng

Cô cũng cho biết: “Nếu mọi người trông chờ một đám cưới rình rang mà truyền thông quan tâm thì không có đâu. Đám cưới của tôi diễn ra ở một nơi yên tĩnh, chỉ có gia đình, họ hàng thôi. Khi tôi cưới, tôi muốn mình là một người bình thường chứ không phải là người nổi tiếng”.

Ảnh minh họa

Vợ chồng Thu Minh vui vẻ bên người bạn thân thiết Nathan Lee

Trả lời phỏng vẫn trên Zing, Thu Minh cho biết, do thường xuyên đi diễn về khuya nên cô không ở với bố mẹ. Vợ chồng cô hiện đang thuê một căn hộ tại một khách sạn 5 sao sang trọng với giá thuê 200 triệu đồng mỗi tháng. Đây là một sự lựa chọn hợp lý vào thời gian này, cho đến khi cô và đức lang quân đang chờ đợi để tìm được một ngôi nhà ấm áp và tiện nghị.

Nữ ca sĩ Đường cong cũng chia sẻ, vợ chồng cô sẽ sống ở Việt Nam chứ không ra nước ngoài. Năm sau, cô sẽ giảm bớt công việc để tập trung vào gia đình, đặc biệt là việc sinh con.

Ảnh minh họa

Cô công bố dự án từ thiện mới và “khoe” bức tranh được các em bé bất hạnh vẽ tặng

Cũng trong bữa tiệc tối qua, Thu Minh đã giới thiệu dự án từ thiện sắp tới của mình dành cho những trẻ em nhiễm HIV tại 1 mái ấm giới tổng giá trị 1 tỉ đồng. Năm trước, cô cũng dành tặng 500 triệu cho công tác từ thiện.

 

 

Hoa Nhi – (Ảnh: CKool).

Leave a Reply