The Voice Of Viet Nam: Lóa Mắt Lâu Đài 15 Triệu Đô Của Đội Thu Minh

Mặc dù vòng The Voice Of Viet Nam – Thử Giọng Giấu Mặt mới phát sóng đến tập thứ 3 nhưng hiện tại, các huấn luyện viên của The Voice đã bắt đầu chuẩn bị kĩ càng về mọi mặt để cùng đội của mình sẵn sàng bước vào các vòng thi tiếp theo.
>>Videos: The Voice Of Viet Nam

Theo thông tin từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, Thu Minh đã thuê hẳn một tòa lâu đài thuộc hàng xa hoa nhất Việt Nam làm nơi tập luyện, trao đổi bài vở cho các thành viên đội của mình. Sự đầu tư mạnh tay này cho thấy quyết tâm của “Nữ hoàng sexy” trong việc chiếm ưu thế trong The Voice of Viet Nam.

Toà lâu đài với 19 phòng, mỗi phòng được thiết kế hoàn toàn khác biệt, toàn bộ nội thất chỉ với hai gam màu chủ đạo trắng và đen, điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace. Phòng tổng thống với diện tích 260m2, khiến chỉ nhìn thôi cũng thấy choáng ngợp. Tất cả đều nhìn ra hướng sông.

Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Một hồ bơi biếc xanh nằm lọt giữa lâu đài, hắt lên những hoa văn trắng được trang trí với các môtíp hoa lá theo kiểu phù điêu đắp nổi. Những vòm trần và các bức tường được trang trí các hình học phức tạp, mô phỏng theo kiến trúc Mogon và kiểu chữ viết cổ rất đẹp và bóng bẩy của người Ấn Độ…

Khu vườn kéo dài đến mặt sông chỉ trồng duy nhất một loài cây màu huyết dụ. Chỉ có chiếc gương treo ở cửa ra vào theo thuật phong thuỷ, chú vẹt với lời chào hiếu khách và những nụ cười thiếu nữ nhắc nhớ một chút về văn hoá Việt.

Với sự “đầu tư” rất lớn mà Thu Minh chuẩn bị cho đội của mình, nhiều khán giả đang rất tò mò về sự chuẩn bị mà đội Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trần Lập trong cuộc “quyết đấu” tại The Voice sẽ như thế nào.

Cùng ngắm những hình ảnh tòa lâu đài tráng lệ – nơi sẽ diễn ra quá trình tập luyện của Thu Minh và các thí sinh The Voice nhé!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

 

(tổng hợp)

Leave a Reply