Thế giới ngầm trai bao Việt cao cấp, bình dân… cho Tây đen

Thấy khách, hàng chục trai gọi bước xuống lề đường săn đón với lời quảng cáo: em khỏe, giá rẻ nè anh, chọn em đảm bảo vui vẻ suốt đêm…[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”trai bao” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Nghề trai bao từ bao giờ đã trở thành một nghề kiếm cơm rủng rỉnh của một bộ phận đàn ông trai tráng.
Những trai gọi cao cấp thì thường up ảnh và rao hàng trên mạng, hoặc lui tới các vũ trường. Hiện ở TP HCM và Hà Nội có nhiều chợ tình đội lốt trang web hoạt động rất kín đáo vốn là chốn giao du, tâm sự của nhiều “phi công trẻ” với “máy bay bà già”. Khách hàng của các trai gọi cao cấp này thường là các quý bà lắm tiền nhưng cô đơn hoặc không thỏa mãn trong chuyện tình cảm.
Ngoài ra, những người đồng tính thành đạt, lắm tiền cũng là khách hàng của các trai gọi cao cấp.
Khác với những hình ảnh hào nhoáng khi rao hàng trên mạng, những trai gọi thất thế hoặc ế khách phải ra đứng đường cũng chịu chung cảnh bon chen mời mọc khách đến gãy lưỡi và phải thủ sẵn chiêu trò cho mình nếu không muốn đói dài.
Trêm đường Phạm Văn Chí (TP HCM) luôn có không dưới chục chàng trai gọi bước xuống lề đường săn đón với lời quảng cáo mời mọc: “Em khỏe, giá rẻ nè anh”, rồi “Chọn em đảm bảo vui vẻ suốt đêm”… Có chàng còn ưỡn người khoe: “Hàng em ok, anh yên tâm”…
Từng được mệnh danh “thiên đường” của dân gay, đoạn đường từ Thảo Cầm Viên đến Nguyễn Hữu Cảnh là chỗ hò hẹn của dân đồng tính nam tại TP HCM. Nơi đây quy tụ rất nhiều thanh niên sống bằng nghề “trai bao”, chuyên phục vụ cho các thượng đế lệch lạc về giới tính.
Có những khu phố cả mại dâm nam và nữ đều tụ tập để chào hàng.
Dù trời đã về khuya, khu phố Tây Phạm Ngũ Lão – Bùi Viện, khu vực gần công viên 23/9 (quận 1, TP HCM) vẫn dập dìu bóng người qua lại. Cách đó không xa trong công viên, có một nhóm Tây ba lô đến từ châu Phi đang tụ tập đứng chào mời và đợi khách. Theo những trai bao Tây đen này thì đa số khách quen của họ đều là những quý bà độc thân “ngấy của nội, sính của ngoại”.
Nghề trai bao mới nghe tưởng nhàn hạ và kiếm được lắm tiền, tuy nhiên đời trai bao cũng có nhiều cay đắng. Có người tâm sự quá ghê sợ và đau đớn với những kiểu làm tình kỳ quái của khách hàng đồng tính, có kẻ thì bị khách hàng ghen tuông, đánh đập…
… có kẻ thì sau khi chăn gối quá lâu với người đồng tính đã hoang mang không hiểu giới tính thật của mình là gì. Đau đớn hơn, có người đã bị lây những căn bệnh thế kỷ như HIV… (Nguồn: Kiến thức)

Leave a Reply