Thăm Nhà Danh Hài Chí Tài ở quận Phú Nhuận

Căn hộ của Chí Tài trên đường Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận, TP.HCM với gương mặt tươi tắn quen thuộc, Chí Tài cho biết, đây là lần hiếm hoi anh anh chia sẻ không gian nhỏ xinh của mình bởi cuộc sống một mình không có bàn tay phụ nữ nên khá “bừa bộn”.

Tranh thủ vừa dọn lại đống kịch bản trên bàn, Chí Tài kể lại quá trình “an cư” của mình. Vì quá ngán cảnh ở khách sạn, anh đã cất công đi tìm một căn hộ ưng ý, chỉ cần diện tích nhỏ vừa đủ với một người để tránh rộng rãi quá hóa lạc lõng.

Căn hộ hiện tại với diện tích 50m2 là phù hợp nhất. Riêng về việc chăm sóc bản thân, Chí Tài không ngại ngần bày tỏ: “Sống một mình nên mọi việc tôi đều tự thân vận động, từ ủi quần áo cho đến ăn uống của riêng mình. Tôi thường mua thức ăn chế biến sẵn nên đã trang bị lò vi nướng, cả tủ lạnh để chứa trái cây tươi bồi bổ vitamin”.

Không gian được phân chia rất đơn giản gồm phòng khách liên thông phòng ngủ, trong phòng khách có bàn để tiếp bạn và một góc làm việc.

Chí Tài tâm sự rằng, vì vợ sống bên Mỹ nên anh cứ đi đi về về, những lúc nhớ vợ anh vùi đầu vào công việc, thời gian còn lại thì làm bạn với cây đàn guitar treo trên tường.

Chí Tài còn khoe rằng anh đã sáng tác được rất nhiều ca khúc thể hiện tâm trạng mong nhớ vợ sắp trình làng.

Được iHay.vnyêu cầu, Chí Tài ngẫu hứng hát một bài. Thật ngạc nhiên vì khả năng chơi đàn điêu luyện của anh.

Ngôi nhà Chí Tài 1
Ngôi nhà Chí Tài 2
Ngôi nhà Chí Tài 3
Ngôi nhà Chí Tài 4
Ngôi nhà Chí Tài 5
Ngôi nhà Chí Tài 6
Ngôi nhà Chí Tài 7
Ngôi nhà Chí Tài 8
Ngôi nhà Chí Tài 9
Ngôi nhà Chí Tài 10

Tin, ảnh: Đỗ

Leave a Reply