Táo Quân VTV sẽ ‘đá xoáy’ The Voice, Đàm Vĩnh Hưng

“Táo Quân Gangnam Style” sẽ đá xoáy chương trình The Voice – Giọng hát Việt và màn khóa môi của ca sĩ Ðàm Vĩnh Hưng với nhà sư.
Ngày 5/1 vừa qua các nghệ sĩ hài quen thuộc với hình ảnh các Táo ông, Táo bà trong chương trình Gặp nhau cuối năm thường niên đã có buổi gặp nhau đầu tiên để nhận kịch bản và bắt đầu khớp vai.
>>Click Xem Videos Táo Quân

Nội dung Gặp nhau cuối năm bao giờ cũng là câu chuyện được khán giả quan tâm nhất và cũng được tổng đạo diễn Ðỗ Thanh Hải giữ kín nhất. Qua thông tin khai thác từ cá nhân các nghệ sĩ tham gia, vì… ai chỉ biết vai người nấy, có thể biết trong chương trình này sẽ có màn nhảy Gangnam style trên thiên đình để chầu Ngọc Hoàng nhưng người được phân công nhảy Gangnam style giờ này cũng chưa biết mình nhảy vào đầu hay giữa hay cuối chương trình (theo thứ tự lên chầu của các Táo).

Ngoài ra, “Táo quân style” sẽ đá xoáy chương trình The Voice – Giọng hát Việt bằng các bình luận của các huấn luyện viên tại sân chơi này. Màn khóa môi của ca sĩ Ðàm Vĩnh Hưng với nhà sư đã gây xôn xao các báo mạng cũng như các câu chuyện khóc mếu của fan cuồng K-pop cũng sẽ là chủ đề báo cáo của Táo văn hóa.
Táo giao thông Chí Trung có thể sẽ phải có tên mới: Táo chính chủ, nhân chuyện dở cười dở khóc về “xe chính chủ” mới được ban hành đã kịp bị mất hiệu lực.
Chuyện giá điện, giá xăng, chuyện an toàn vệ sinh thực phẩm, chuyện học hành của con em… vẫn sẽ tiếp tục là những đề tài nóng hổi và cười ra nước mắt trong báo cáo của các Táo ông, Táo bà.

Táo Giao thông Chí Trung có khả năng sẽ được đổi thành Táo Chính chủ.

Cũng như các năm gần đây, kịch bản Gặp nhau cuối năm do nhiều người viết, mỗi tác giả viết nội dung cho một hoặc hai Táo, ứng với các vấn đề xã hội phát sinh trong năm mà mình am hiểu. Ðiều này gây hiệu ứng đa dạng về màu sắc của tiếng cười và gây sự bất ngờ cho chính những người trong cuộc.
“Một đặc thù của Táo quân là đôi khi những người viết không biết hết nhau. Chúng tôi luôn cố gắng để làm sao nội dung Táo quân được bảo mật một cách cao nhất. Bởi vì một trong những đặc thù của hài nếu như chúng ta kể hết hoặc biết trước hết rồi thì không còn hấp dẫn nữa” – tổng đạo diễn Ðỗ Thanh Hải giải thích về lý do quyết không “bật mí” kịch bản Gặp nhau cuối năm.

Leave a Reply