Sốc với clip Hoài Linh ‘nắm tay, ôm eo’ ‘bà 8 showbiz’ Long Nhật

Trong buổi sinh nhật con trai Hoài Lâm, khi đứng trên sân khấu, danh hài Hoài Linh đã ngỏ lời mời Long Nhật, nghệ sĩ được mệnh danh là “bà 8 showbiz Việt” lên song ca cùng với mình. Không những thế, cả 2 còn chia sẻ những kỷ niệm của ngày xưa mới vào nghề…[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Hoài Linh Long Nhật” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Hoài Linh + Long Nhật” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Khi được MC yêu cầu lên sân khấu để góp vui cho chương trình, danh hài Hoài Linh đã ngỏ lời mời Long Nhật, người từng hoạt động trong showbiz Việt với tư cách một ca sĩ dòng nhạc dân ca lên sân khấu hát chung với mình. Hoài Linh cho biết “2 anh em đã làm việc với nhau 26 năm rồi”.
“Bác” Long Nhật đến sự sinh nhật cháu Hoài Lâm
Danh hài Hoài Lâm ngỏ lời mời nghệ sĩ Long Nhật lên song ca cùng mình sau mấy chục năm không đứng cùng sân khấu
Hai nghệ sĩ đã song ca cùng nhau hit vang bóng một thời Không bao giờ quên anh. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng chia sẻ đây là lần song ca cùng nhau của hai người sau hơn 20 năm không đứng cùng trên sân khấu.
Từ thuở mới còn vô nghề, danh hài Hoài Linh có mối quan hệ rất thân thiết với ca sĩ Long Nhật. Cái thuở còn nghèo khó và show diễn chưa nhiều và hai người đã thường giúp đỡ nhau trong công việc. Hoài Linh còn giới thiệu, Long Nhật từng nổi tiếng một thời với những bản nhạc trữ tình như Xin làm người hát rong, Thu vắng, Nỗi niềm
Cả 2 song ca rất “ngọt” ca khúc “Không bao giờ quên anh”
Sau đó thì ngẫu hứng… khiêu vũ cùng với nhau
Sau khi song ca với Long Nhật, 2 bố con “song Hoài” đã có một bản song ca trữ tình ngọt ngào với nhau mang tên Cho vừa lòng nhau. Trong lúc đang song ca cùng bố, Hoài Lâm đã đã giới thiệu người mẹ nuôi của mình, người đã đứng sau sự thành công vừa qua của Hoài Lâm rất nhiều (cô Nha Trang).
Cha con “song Hoài” song ca “Cho vừa lòng nhau”

Bảo Nguyên. Ảnh: Sam

Leave a Reply