Siêu phẩm Galaxy S4 mỏng hơn và “khủng” hơn đự đoán

Nhà sản xuất thiết bị di động lớn nhất thế giới – Samsung đã chính thức công bố Galaxy S4 tại thành phố New York (Mỹ).
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”samsung Galaxy S4″ resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Ảnh minh họa

Người đứng đầu Samsung Mobile – ông JK Shin đã trình diễn các tính năng mới của S4 trên sân khâu. Sản phẩm bao gồm các tính năng mới và các tính năng đã bị rò rỉ trước đây, gồm
Smart Scroll, Smart Pause (các tính năng theo dõi chuyển động của mắt người dùng đã bị rò rỉ trước đây); Air View – giao diện người dùng “không cần chạm”; Group Play để chơi cùng một bài hát trên nhiều điện thoại; Samsung Knox để sử dụng điện thoại cho cả công việc và giải trí; Samsung Home Sync, để đồng bộ giữ liệu giữa nhiều thiết bị với nhau; S Translalor có thể hiểu được tới 9 ngôn ngữ, có thể chuyển từ thoại sang văn bản và văn bản sang thoại; Air View cho phép người dùng di chuyển các các hình ảnh bằng cách quét qua màn hình; Drama Shot cho phép Galaxy S4 có thể chụp hơn 100 bức ảnh trong thời gian 4 giây, sau đó lựa chọn thành một khung duy nhất; Smart Switch cho phép chuyển dữ liệu từ mọi điện thoại tới S4; S Voice có thể đọc tin nhắn văn bản – rất giống với Siri của Apple.

Ảnh minh họa

Điểm đặc biệt hơn là Samsung Group Play sẽ cho phép người dùng sử dụng các điện thoại của họ như các bộ loa âm thanh nổi đồng bộ với nhau.

JK Shin khẳng định rằng: “Những đối mới đó được tạo ra từ sự quan sát cuộc sống thực tại của người dùng. Những đổi mới này sẽ cải thiện cách mọi người sống mỗi ngày. Đối với mỗi người, cuộc sống là một cuộc hành trình. Những gì bạn muốn là một thiết bị có thể giúp bạn đồng hành trên cuộc hành trình đó”.

Ảnh minh họa

Sản phẩm có thiết kế khá ấn tượng so với phiên bản S3 trước đây. Máy trang bị màn hình Super AMOLED cỡ 5-inch, full HD, với mật độ điểm ảnh lên tới 441ppi và có thiết kế vỏ nhựa carbon khá bóng mượt, khá mỏng 7,8mm và nặng 130g. Sản phẩm hỗ trợ cả 4G và WiFi, Bluetooth. Sản phẩm cũng trang bị đèn LED hồng ngoại dành cho chức năng điều khiển từ xa.

Máy trang bị bộ nhớ RAM 2GB, dung lượng lưu trữ 16/32/64GB, có tới 8 bộ cảm biến, gồm cả cử chỉ hồng ngoại, nhiệt độ và độ ẩm, nguồn pin 2.600mAh, tích hợp hai camera, 2MP ở mặt trước và 13MP ở mặt sau. Hiện Samsung vẫn giữ hé lộ về bộ xử lý của siêu phẩm này.

Ngoài ra Samsung còn giới thiệu chức năng quay video hai camera cho phép bạn sử dụng cả hai camera cùng một lúc. Chức năng Sound and Shot cho phép bạn thu 5 giây âm thanh trước khi quay video.

Sản phẩm sẽ được bán ra tại 155 quốc gia trên toàn thế giới từ cuối tháng 4 tới.

 

 

Tuệ Minh – (Tổng hợp)

Leave a Reply