Sao Việt “cạch mặt nhau” vì truyền hình thực tế

Vì không tìm được “tiếng nói chung” với nhau, không ít những mối quan hệ trong làng giải trí Việt đã rạn nứt chỉ vì các show truyền hình thực tế.

Nathan Lee- Elizabeth Thuỷ Tiên: Cùng một ê kíp cũng bất đồng

Mặc dù gây được sự chú ý bởi format mới lạ và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhưng Vietnam’s Next Top Model 2010 lại không thể tránh khỏi những lùm xùm. Được chọn là những người “cầm cân nảy mực” cho Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên, song chỉ vì những bất đồng quan điểm cá nhân mà Nathan Lee và Elizabeth Thuỷ Tiên đã xảy ra xích mích khiến cho Ban tổ chức của show truyền hình thực tế này phải thay đổi ban giám khảo.

Chuyện bắt đầu xảy ra ngay từ những giai đoạn đầu tiên của Next Top 2010. Trong khi Nathan Lee không đồng tình quan điểm trong việc lựa chọn thí sinh đi tiếp của Elizabeth Thuỷ Tiên, thì cô người mẫu cá tính này lại không chấp nhận được những bài tập tạo dáng trước ống kính mà Nathan Lee muốn những thí sinh của mình thực hiện.

Nathan Lee và Elibeth Thuỷ Tiên (trái)

Không dừng lại tại đó, sau những tập đầu tiên của Next Top 2010 lên sóng, vị trí MC chính của chương trình do Elibeth Thuỷ Tiên đảm nhận lại được hoán đổi cho Nathan Lee. Vì thế, mối quan hệ của hai người mẫu nổi tiếng này càng trở lên căng thẳng. Không thể để những nhân vật trong cùng một ê kíp “khó chịu” với nhau trong khi làm việc chung, Ban tổ chức Next Top Model đã quyết định thay thế toàn bộ vị trí ban giám khảo của sân chơi này.

Sau khi xảy ra sự việc trên, Nathan Lee cũng đưa ra nhiều quan điểm cá nhân để thanh minh cho bản thân. Anh cho rằng scandal trên xuất phát sự mâu thuẫn từ phía anh và Ban tổ chức Vietnam Next Top Model hơn là với Elizabeth Thuỷ Tiên. Tuy tỏ ra áy náy và đã liên lạc để xin lỗi Elizabeth Thuỷ Tiên, song chắc chắn qua sự việc này mối quan hệ của Nathan Lee vàElizabeth không còn được thân thiết như xưa.

Khánh Thi – Thuỷ Tiên: giám khảo, thí sinh “không đội trời chung”

Nhập cuộc Bước nhảy Hoàn vũ 2011 với một tinh thần thoải mái và thể hiện khá tốt các bài nhảy trong các đêm thi, song Thuỷ Tiên lại luôn phải nhận những số điểm cũng như những nhận xét bất lợi từ phía ban giám khảo chương trình. Kết quả đi lệch với những gì mà mình thể hiện tại Bước nhảy Hoàn vũ 2011, nhiều người cho rằng Thuỷ Tiên đã bị chính ban giám khảo nữ duy nhất của chương trình là Khánh Thi “dìm hàng”.

Thuỷ Tiên đã bị chính ban giám khảo nữ duy nhất của chương trình là Khánh Thi “dìm hàng”?

Nghi án “dìm hàng” xuất phát từ thông tin Khánh Thi và Công Vinh – bạn trai của Thuỷ Tiên đã từng có xích mích với nhau trong quá khứ. Sự việc này càng được đẩy lên cao hơn bởi chính những số điểm và những nhận xét của Khánh Thi trong Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 không ít lần đã khiến cho Thuỷ Tiên phải rơi vào top nguy hiểm và suýt phải rời sân chơi này, nếu không có tin nhắn “cứu cánh” của khán giả.

Bất bình khi thần tượng của mình bị xử ép, rất nhiều khán giả hâm mộ Thuỷ Tiên đã đồng loạt lên tiếng trên các diễn đàn mạng để bảo vệ cho Á quân Bước nhảy Hoàn Vũ 2011. Trước làn sóng dư luận, Khánh Thi cũng đã đăng đàn để giải thích về vấn đề cho điểm của mình với Thuỷ Tiên tại Bước nhảy Hoàn vũ. Song sự thay đổi “bất thường” về cách chấm điểm trong giai đoạn cuối của Khánh Thi ở sân chơi khiêu vũ dành riêng cho người nổi tiếng này lại khiến cho khán giả càng nghi ngờ hơn.

Bị cuốn vào scandal “dìm hàng”, nhưng Thuỷ Tiên lại chọn cách im lặng để thể hiện tài năng của mình tại Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Sau khi rời sân chơi này, Thuỷ Tiên và Khánh Thi vẫn thường xuyên “chạm mặt nhau” trong nhiều sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí, song hai người đẹp này lại luôn giữ khoảng cách với nhau và chưa bao giờ đứng chụp hình chung.

Đàm Vĩnh Hưng – Thanh Lam: ngoài cuộc cũng “đá nhau”

Gần đây trong một bài phỏng vấn trên báo mạng, ca sĩ Thanh Lam đã có những lời nhận xét về sân chơi The Voice và có những “động chạm” thẳng thắn về huấn luyện viên của sân chơi này. Cụ thể, Thanh Lam nói rằng khi cô xem The Voice cô không thể tưởng tượng được Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy các thí sinh của mình bằng cái gì? bởi diva nhạc nhẹ Việt Nam cho rằng “có bột mới gột lên hồ. Phải có trình độ mới dạy được.”

Sau khi bài phỏng vấn kia được đăng tải, có rất nhiều ý kiến đa chiều đã được đưa ra về việc phát biểu của ca sĩ Thanh Lam về đồng nghiệp của mình. Là những người trong cuộc, nếu Hồ Ngọc Hà chọn cách nói “ẩn ý” trên mạng xã hội để “đối đáp” đàn chị thì Đàm Vĩnh Hưng lại sẵn sàng đưa ra những quan điểm cá nhân để “phản bác” ca sĩ Thanh Lam.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ “cạch mặt” ca sĩ Thanh Lam

Cho rằng Thanh Lam “vạ miệng” và nói những lời để công chúng “ném đá” lại, Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định rằng sau sự việc này anh sẽ chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với Thanh Lam cũng như không bao giờ nhìn mặt diva nhạc nhẹ Vịêt Nam nữa.

Trước sự “đáp trả” của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thanh Lam cũng chưa có bất cứ một động thái này về quyết định cắt đứt của ông hoàng nhạc nhẹ Việt Nam. Trước khi xảy ra sự việc này, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam thường xuyên đứng chung sân khấu cũng như từng ấp ủ nhiều dự án âm nhạc hoành tráng cùng nhau.

 

 

Thạch Tú

Leave a Reply