Sao nam Olympic khỏa thân trên tạp chí đồng tính

VĐV Judo Ashley Mckenzie, võ sĩ quyền Anh Luke Campbell và VĐV lặn Chris Mears đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh nude trên tạp chí “Time Gay”- một trong những tạp chí đồng tính ăn khách nhất hiện nay- để gây quỹ cho tổ chức sức khỏe tình dục, Terrence Higgins Trust.

Với hình thể chuẩn của một VĐV thể thao, loạt ảnh nude của các VĐV này đang gây được nhiều sự chú ý và quan tâm của dư luận.

Các VĐV nam đã cùng nhau chụp ảnh nude trên tạp chí Time Gay để làm từ thiện.

Chia sẻ về việc chụp ảnh nude trên tạp chí đồng tính, VĐV lặn Chris Mears cho biết: “Tôi hoàn toàn thoải mái khi tiếp xúc với những người đồng tính. Người bạn của tôi, VĐV lặn Tom Daley cũng là dân đồng tính và tôi gặp gỡ khá nhiều người bạn như vậy thông qua cậu ấy”.

Ngoài ra Mears cũng không đồng tình với việc các VĐV cố tình che giấu giới tính thực sự của mình: “Nếu bạn là một VĐV nam nổi tiếng, thì lượng NHM của bạn sẽ chủ yếu là nữ. Và vì thế bạn sợ phải tiết lộ giới tính thật của mình, điều đó sẽ vô tình khiến bạn mất đi một lượng fan lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn không là chính mình ở trước mặt NHM, thì điều đó có nghĩ bạn đang cố tạo ra một người khác trước công chúng và bạn chỉ là kẻ nói dối”.

Chùm ảnh các VĐV nam khoe thân trên tạp chí đồng tính:

VĐV lặn Chris Mears

VĐV Judo Ashley Mckenzie

Theo Soha

Leave a Reply