Quá khứ chơi bời của Tân Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu 2012

Khi còn ở Việt Nam, Julia Hồ nổi tiếng với gu thời trang nửa kín nửa hở và là khách quen của các vũ trường.

Tại cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012 tổ chức ở Las Vegas (Mỹ) hôm 10/7, Julia Hồ, 22 tuổi, đang sinh sống tại San Francisco (Mỹ) đã giành vương miện hoa hậu. Trong vòng thi ứng xử, khi được hỏi: “Nếu cần phải thay đổi một tính cách của bản thân thì em sẽ chọn tính cách nào? Tại sao?”, Julia Hồ trả lời: “Trong cuộc sống không ai là không phạm phải lỗi lầm, nếu cho em cơ hội để thay đổi bản thân thì em sẽ chọn cho mình được tự tin hơn, vì nếu như em có tự tin thì em sẽ vượt qua được mọi thử thách”. Câu trả lời khéo léo này đã giúp Julia Hồ gây ấn tượng với giám khảo.

Chỉ vài ngày sau khi trở thành hoa hậu, tên tuổi Julia Hồ hay Hồ Thúy Anh đã trở nên “nổi như cồn”, không kém gì so với người đẹp tiền nhiệm Ngọc Trinh. Cô nổi tiếng không phải vì tài năng hay nhan sắc mà vì những bức ảnh nóng bỏng về quá khứ ăn chơi từ khi còn là hot girl tại thành phố Hồ Chí Minh.

Julia Hồ cũng sở hữu thân hình nóng bỏng và làn da trắng sứ

Julia Hồ sở hữu thân hình nóng bỏng và làn da trắng sứ.

Trong những bức hình được tung lên mạng, Julia Hồ Thúy Anh thường mặc váy rất ngắn, hở vòng một đồ sộ. Thậm chí, có bức ảnh, cô chỉ khoác hờ một chiếc áo khoác bên ngoài, hững hờ khoe ngực.

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi trên thì năm nay Julia Hồ 22 tuổi và cô hiện đang sinh sống tại San Francisco (Mỹ). Julia Hồ là người khá sành sỏi tiếng Việt. Cô để lại ấn tượng với phần thi ứng xử. Trước câu hỏi "nếu cần phải thay đổi một tính cách của bản thân thì em sẽ chọn tính cách nào? Tại sao?", Julia Hồ đã trả lời: “Trong cuộc sống không ai là không phạm phải lỗi lầm, nếu cho em cơ hội để thay đổi bản thân thì em sẽ chọn cho mình được tự tin hơn, vì nếu như em có tự tin thì em sẽ vượt qua được mọi thử thách”.

Phần lớn những bức ảnh của Julia Hồ đều được chụp trong vũ trường với tư tư thế khiêu khích, gợi cảm, khác hẳn với hình ảnh trong sáng của cô khi được vinh danh là hoa hậu.

Julia Hồ Thúy Anh tiết lộ rằng cô thích sự "nửa kín nửa hở" vì như thế sẽ hấp dẫn hơn. Cô cũng khiêm tốn nhận rằng mình chỉ "ưa nhìn" và cho biết bạn bè thích cô cười vì khi cười, cô xinh tươi và thân thiện.

Julia Hồ Thúy Anh thừa nhận mình là người thích sự “nửa kín nửa hở” vì như thế sẽ hấp dẫn hơn.

Một điều khác khiến dư luận bức xúc, đó là theo BTC Julia Hồ năm nay 22 tuổi, tuy nhiên, ở một số bài phỏng vấn thì hoa hậu này cho biết cô sinh năm 1987, như vậy năm nay đã 25 tuổi, chứ không thể là 22.

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012, ban tổ chức thông báo cô 22 tuổi. Nhưng ở một bài phỏng vấn, tân hoa hậu cho biết cô sinh năm 1987, tức là năm nay đã 25 tuổi. Chuyện nhập nhằng tuổi tác của Julia Hồ cũng giống như trường hợp của Ngọc Trinh gần đây.

Trong nhóm bạn thân của Julia Hồ có Bé Mèo, một hot girl nổi tiếng ăn chơi ở Sài Gòn

Nhóm bạn thân của Julia Hồ.

Mộc Lan

Leave a Reply