‘Psy nhí’ trong ‘Gangnam Style’ sang Việt Nam đóng phim Tết

Cậu bé gốc Việt từng gây xôn xao khi xuất hiện trong ‘Gangnam Style‘ của Psy sẽ góp mặt trong phim Tết ‘Lọ lem Sài Gòn’.

 

Tối 20/12, bé Hwang Min Woo bất ngờ xuất hiện trong buổi họp báo công bố phim điện ảnh mới ở TP HCM cùng với ê kíp đoàn phim của 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.

'Psy nhí' diện vest trắng bảnh bao, thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người nhờ vẻ ngoài điển trai, thông minh và nét nhí nhảnh, đáng yêu.

‘Psy nhí’ diện vest trắng bảnh bao, ngồi giữa diễn viên Minh Minh và diễn viên Hàn Quốc Min Woo (phải). Hwang Min Woo thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người nhờ vẻ ngoài điển trai, thông minh và nét nhí nhảnh, đáng yêu.

Hwang Min Woo mang trong mình hai dòng máu nửa Việt nửa Hàn. Cha bé là người Hàn Quốc còn mẹ là người Việt. Đây là lần đầu cậu bé có dịp về quê mẹ cùng bố mẹ và tham gia một dự án nghệ thuật.

Hwang Min Woo mang trong mình hai dòng máu nửa Việt nửa Hàn. Cha bé là người Hàn Quốc còn mẹ là người Việt. Đây là lần đầu cậu bé có dịp về quê mẹ cùng bố mẹ và tham gia một dự án nghệ thuật.

Cậu bé tự tin phát biểu trong buổi họp báo. Mới 7 tuổi nhưng Hwang Min Woo chia sẻ, ước mơ của em là trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, vượt xa cả ‘Psy lớn’. Nhà sản xuất phim ‘Lọ Lem Sài Gòn’ tiết lộ, vai diễn của Hwang Min Woo không dài nhưng rất đặc biệt. Cậu bé có 3 ngày ở Việt Nam để hoàn tất các cảnh quay trước khi trở lại Hàn Quốc.

Cây hài Hoàng Mập cũng góp mặt trong phim Tết ‘Lọ Lem Sài Gòn’. Vai diễn của anh là người cha thương con mù quáng và đầy thủ đoạn. Nam nghệ sĩ tạo dáng xì tin chụp ảnh cùng ‘Psy nhí’.

Hwang Min Woo làm mặt 'ngầu'

Hwang Min Woo làm mặt ‘ngầu’ khi được Hoàng Mập bế trên tay.

Cây hài và ngôi sao nhí của Hàn Quốc còn biểu diễn điệu nhảy ngựa sau khi kết thúc họp báo.

'Psy nhí' được nhiều nghệ sĩ Việt yêu mến. Diễn viên Đông Dương và Minh Minh

‘Psy nhí’ được nhiều nghệ sĩ Việt yêu mến. Diễn viên Đông Dương và Minh Minh vui vẻ chụp ảnh cùng cậu bé.

Người đẹp Tuyết Trinh cũng tranh thủ ghi lại khoảnh khắc với ngôi sao 'Gangnam Style'.

Người đẹp Tuyết Trinh cũng tranh thủ ghi lại khoảnh khắc với ngôi sao ‘Gangnam Style’.

Hwang Min Woo chuẩn bị nhiều ảnh để ký tặng fan Việt.

Hwang Min Woo chuẩn bị nhiều ảnh để ký tặng fan Việt.

Cậu bé

Cậu bé luôn biết cách khiến mình nổi bật mọi lúc mọi nơi. Sau 1 tháng khởi quay, phim ‘Lọ Lem Sài Gòn’ đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến sẽ chiếu vào Tết âm lịch ở Việt Nam, sau đó phát hành ở Hàn Quốc.

Leave a Reply