Phòng khách sạn xa xỉ nhất Trung Đông

Với giá thuê 14.000 USD một tối, mỗi phòng cao cấp có diện tích 680m2, được lát cẩm thạch nhập từ 13 nước và có quản gia riêng 24/24.

Giải thưởng “Phòng khách sạn cao cấp tốt nhất Trung Đông” của World Travel Award vừa được trao cho Emirates Grand Palace tại Abu Dhabi, thủ đô Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất.

Các phòng siêu sang tại đây có tên Palace Suite với diện tích 680 m2 và giá thuê 14.000 USD một tối. 48 Palace Suite đều có ba phòng ngủ với ban công, phòng ăn và phòng khách riêng. Ngoài ra, mỗi phòng còn được trang bị TV màn hình phẳng 50 inch, lát cẩm thạch nhập từ 13 nước trên thế giới và có quản gia riêng 24/24.

Tổng thể Emirates Grand Palace cũng là một khách sạn rất ấn tượng. Với chi phí xây dựng 3 tỷ USD, đây là khách sạn tốn kém thứ hai thế giới, sau Marina Bay Sands của Singapore. Nơi này có bãi biển riêng, hai bể bơi với thác nước, sông lười, phòng tập và nhiều cửa hàng thời trang. Ngoài ra, Grand Palace còn được trang bị bến đỗ du thuyền và đường bay cho trực thăng.

Toàn bộ khách sạn Emirate Palace nằm trên diện tích hơn 1 triệu m2.

Khách sạn này còn có bãi cát trắng dài 1,3km với internet tốc độ cao cho khách.

Ở đây được trang bị 394 phòng với diện tích dao động từ 54 m2 – 680 m2.

Đây là phòng Chủ nhân trong Palace Suite với ba buồng ngủ siêu sang rất được các chính khách và người nổi tiếng ưa chuộng.

Phòng Ngọc trai có tầm nhìn ra vườn, đài phun nước, bể bơi, và một phần ra biển.

Phòng Kim cương với màn hình cảm ứng điều khiển đèn, điều hòa và các thiết bị giải trí.

Nơi này cũng có tầm nhìn rất rộng ra biển.

Leave a Reply