Cuộc chiến quý ông – Phim VN dài 64 tập

Phim Cuộc chiến quý ông bắt đầu từ chuyện tình trắc trở của Minh Dũng (Lý Hùng đóng) và Kim Ngọc (Kim Chi đóng). Tuy gia đình có nghề gia truyền là làm thuốc Đông y nhưng Minh Dũng chỉ thích làm bánh ngọt.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Cuộc chiến quý ông” resultsPerPage=”15″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”] [tubepress mode=”tag” tagValue=”phim” resultsPerPage=”15″ orderBy=”relevance” ]

Sau khi được cha vợ để lại tiệm bánh, hai vợ chồng đồng tâm hiệp lực phát triển thương hiệu bánh ngọt khá nổi tiếng.

Vai Phúc Hân khiến Nhã Phương tốn nhiều nước mắt trên phim nhất từ trước đến nay

Con trai cả Phúc An (Quốc Trường đóng) du học trở về, là người giỏi giang nhưng bốc đồng, hiếu thắng nên cậu mâu thuẫn gay gắt với cha. Vốn thương con nên bà Kim Ngọc cho Phúc An một khoản tiền để gây dựng sự nghiệp riêng. Vì muốn tiến nhanh nên anh chàng rất liều lĩnh trong việc kinh doanh khiến tiệm bánh ngọt suýt phá sản phải quay về cầu cứu cha mẹ.

Phúc An vướng lưới tình của cô thư kí nhiều thủ đoạn Thu Hà

Cùng lúc đó cậu con út Phúc Minh (Chí Thiện đóng) ăn chơi lêu lổng nên bị nghiện. Bà Ngọc cũng ngăn cản tình yêu của con gái Phúc Hân (Nhã Phương đóng) với người thợ làm bánh giỏi giang của tiệm khiến hai mẹ con càng xa nhau.

Bà Trang (Thân Thúy Hà) và con gái Bảo Trâm (Yu Dương) luôn có mặt bên cạnh gia đình ông Minh Dũng trong lúc khó khăn

Bà Kim Ngọc phát hiện chồng mình qua lại thân thiết với người bạn thuở nhỏ là bà Trang nên ghen tuông mù quáng. Bị người anh trai là Sơn xúi giục, bà Ngọc đòi ly dị và bỏ đi với người tình tên Khoa khiến gia đình tan nát. Liệu ông Minh Dũng có thay đổi định kiến của mình để vực lại gia đình và thương hiệu bánh ngọt tâm huyết cả đời của mình?

Leave a Reply