Nữ ca sĩ Beyonce thán phục tài năng của cậu bé gốc Việt

Video làm lại clip ‘Countdown’ của cậu bé gốc Việt Ton Do Nguyen được nữ hoàng R&B đăng tải trên website cá nhân và nhận xét: ‘Tôi nghĩ cậu bé này còn làm tốt hơn cả tôi’.
>>Videos: Nữ ca sĩ Beyonce

[youtube_wpress search=”1″] Hôm 8/7, một video làm lại bản “Countdown” của Beyonce do một cậu bé gốc Việt sống tại Pennsylvania, Mỹ thực hiện, được đăng tải trên YouTube. Trong clip, cậu bé mặc một chiếc Snuggie (chăn có ống tay) và thực hiện lại những động tác y nguyên phiên bản gốc. Không chỉ giống từ hình ảnh đến biểu cảm, những hiệu ứng kỹ xảo trong video gốc của Beyonce cũng được Ton Do Nguyen xử lý một cách điêu luyện.

Nữ ca sĩ không giấu được sự thán phục. Beyonce đăng tải lại video so sánh giữa hai phiên bản trên website của mình, gọi Ton Do Nguyen là một tài năng kèm theo nhận xét: “Tôi nghĩ cậu bé này còn thực hiện video tốt hơn cả tôi”. Video cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực trên cộng đồng YouTube. Sau hai tuần lên mạng, “sản phẩm” của Ton Do Nguyen thu hút hơn 400.000 lượt xem, còn video clip so sánh giữa hai phiên bản đăng lên sau đó một ngày đã đạt số lượt xem gấp đôi.

Hình ảnh so sánh giữa phiên bản ‘Countdown’ của Beyonce và ‘Countdown’ của Ton Do Nguyen.

Ton Do Nguyen năm nay 16 tuổi. Cậu bé gốc Việt cho biết, cậu đã xem video của thần tượng hàng nghìn lần, trước khi quyết định làm lại nó. Khi biết Beyonce khen mình, Ton Do Nguyen thốt lên: “Ôi chúa ơi, khoảnh khắc nhìn thấy mặt mình trên website của Beyonce là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi không thể tìm thấy lời nào để diễn đạt cảm xúc của mình. Việc thần tượng số một trong lòng tôi, Queen B, xem video đủ để đưa tôi lên mặt trăng. Những phản hồi cũng rất tích cực, tôi không thể tin là mọi chuyện lại diễn ra như thế”.

Ton Do Nguyen cho biết, cậu thực hiện video từ tháng 11 năm ngoái. Từng có kinh nghiệm thực hiện nhiều video hài hước và thú vị tại trường học, Ton Do Nguyen tiết lộ, cậu sử dụng phần mềm Sony Vegas để thực hiện video “Countdown”. Trước hết, Ton Do Nguyen zoom vào từng phần riêng sau đó kết nối chúng với nhau trên phần mềm dựng phim.

Leave a Reply