Những thành phố nhiều cô gái đẹp nhất thế giới

Theo danh sách 10 thành phố có nhiều phụ nữ đẹp nhất thế giới của tạp chí du lịch Travelers Digest thì “không có gì nghi ngờ nữa, Kiev là nơi có nhiều phụ nữ đẹp nhất thế giới”.

Người đẹp Ukraine

Tán dương cư dân thành phố Kiev, tạp chí điện tử trên nhấn mạnh: “Một chuyến thăm tới Kiev đích thực là tuyệt vời và khó mà tin rằng phụ nữ đẹp nhường ấy lại tồn tại. Và nếu có bất cứ ai nghĩ rằng phụ nữ đep thường tẻ nhạt thì những người đẹp Ukraine đã sẵn sàng phản đối lại điều đó. Phụ nữ ở đất nước này đều có học và luôn sẵn sàng nói chuyện về văn học hoặc triết lý sống”.

Người đẹp Thụy Điển
Stockholm là thành phố đứng thứ hai trong danh sách. Trang web của Traverlers Digest viết: “Những gì bạn nhìn thấy trên các quảng cáo bia là có thật. Thụy Điển thực sự là nơi có những phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới. Đường phố Stockholm thực chất tràn ngập những người phụ nữ đẹp rực rỡ, những người vừa cao vừa khêu gợi. Hơn nữa, những người Scandinavi đã nổi tiếng thế giới về sự thân thiện, do đó, bạn có một cơ hội tốt để ngắm nhìn những cô gái vừa ngọt ngào vừa xinh đẹp”.

Người đẹp Nga

New York là thành phố có nhiều gái đẹp thứ 3 thế giới. Travelers Digest viết: “New York là nơi tụ cư của nhiều nền văn hóa và sắc tộc khác nhau, thành phố này có một số phụ nữ xinh nhất và đa dạng nhất trên thế giới. Các câu lạc bộ ở quận Meatpacking đầy các người mẫu…”.

Theo giới thiệu của tạp chí du lịch trên thì, “nếu bạn muốn tới Buenos Aires, Argentina – đứng thứ

4 trong danh sách, thì hãy hỏi những người phụ nữ đẹp nhất dạy bạn nhảy tango”.

Người đẹp Israel

Thành phố có nhiều gái đẹp thứ 5 thế giới là Varna ở Bulgaria. Đây là nơi những bờ biển có đầy những người đẹp đang tắm nắng.

Theo Travelers Digest, 5 thành phố còn lại có nhiều phụ nữ đẹp hàng đầu thế giới lần lượt là Moscow, Nga; Tel Aviv, Israel; Amsterdam, Hà Lan; Seoul, Hàn Quốc và cuối cùng là Montreal, Canada

  • Hoài Linh (Theo DailyMail)

Leave a Reply