Những “quả bom sex ” gốc Việt thành công trên đất khách

Bằng tài năng, vẻ đẹp trời phú, những mỹ nhân gốc Việt đã tìm được chỗ đứng cho mình, dù là trên đất khách.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Angie Vũ Hà + Elly Trần + Jenny Chu + Kim Lee dj + Maggie Q + Chung Lệ Đề + Tila Tequila” resultsPerPage=”2″ orderBy=”relevance” ]

Tila Tequila là một người mẫu, vũ công kiêm ca sĩ ở Hollywood. Cô từng được mệnh danh là “Quả bom sex” vì sở hữu thân hình bốc lửa, đặc biệt là vòng một bơm nảy nở.

Chung Lệ Đề: Cha cô là người Việt gốc Hoa, mẹ là người Việt Nam. Cô là nữ diễn viên nổi tiếng của Hong Kong, từng được độc giả của tạp chí FHM Singapore bình chọn là “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á” vào năm 2000.

Người đẹp Maggie Q (Lý Mỹ Kỳ) mang trong mình hai dòng máu Mỹ – Việt. Sau khi tốt nghiệp trung học ở Hawaii, cô chọn Hong Kong làm nơi phát triển sự nghiệp người mẫu. Với vóc dáng chuẩn và vẻ đẹp quyến rũ, lạnh lùng, Maggie Q nhanh chóng tìm được chỗ đứng cho riêng mình.

Kim Lee: là DJ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng hiện đang sống ở New York và cả Paris. Cha của Kim Lee là Danile Segal, tác giả cuốn tiểu thuyết Bí ẩn Harry Fox, đồng thời cũng là nhà viết kịch bản phim. Mẹ Kim là người Việt Nam.

Jenny Chu: Mang hai dòng máu Việt Nam và Trung Quốc, sở hữu gương mặt sắc nét và những đường cong đắt giá.

Elly Trần: Chủ yếu sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng những hình ảnh khoe vòng 1 khủng đến bất ngờ của Elly Trần được biết đến và xuất hiện nhiều trên tạp chí của tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á như Trung Quốc, Thái Lan…

Angie Vũ Hà: từng là một người mẫu Việt nhưng sau đó chuyển sang Singapore sinh sống và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Cô cũng thử sức mình ở sân chơi DJ và gặt hái được nhiều thành công.

Leave a Reply