Nghệ sĩ Việt vui mừng với ‘Trong Nhà Ngoài Phố’ phiên bản 2014

Trong nhà ngoài phố phiên bản 2014 đã trở lại ấn tượng sau hơn 10 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ vào tháng 6 vừa qua với tập 1 mang tên Tìm nhau giữa Sài Gòn.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Trong Nhà Ngoài Phố + Tìm nhau giữa Sài Gòn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”]

Trong nhà ngoài phố phiên bản mới không khai thác quá sâu vào từng câu chuyện hay “lên lớp” khán giả mà chỉ muốn mang đến những tình huống có thật trong cuộc sống. Trong phiên bản mới mỗi tập chỉ có thời lượng 30 phút, bao gồm cả phần dẫn chuyện của NSND Hồng Vân trong vai nhân vật “trong nhà” và nghệ sĩ Anh Vũ trong vai nhân vật “ngoài phố”.
Những gương mặt nghệ sĩ kịch nói quen thuộc với khán giả truyền hình và được yêu thích hiện này đều xuất hiện từ chương trình Trong nhà ngoài phố của gần 10 năm trước. Với sự trở lại lần này cũng là một cơ hội lớn cho thế hệ diễn viên kịch nói trẻ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khán giả của mình.
Nghệ sĩ Kim Xuân trong chương trình của hơn 10 năm trước

Nghệ sĩ Bảo Quốc từng được khán giả biết đến và yêu thích trong chương trình Trong nhà ngoài phố chia sẻ cảm nhận với sự trở lại lần này của chương trình: “Trong nhà ngoài phố là một chương trình rất hay của hơn 10 năm qua, thời điểm đó những chuyện xảy ra trong xã hội đều được đưa lên ‘Trong nhà ngoài phố’, từ những tin thời sự nói về xã hội lại điểm vào nét hài, chính nhờ những nét hài đó mà khán giả rất trông chờ được xem chương trình hàng tuần. Khi tôi vào vai của chương trình ‘Trong nhà ngoài phố’ thì hầu như nó như xã hội thật sự, mọi người diễn với nhau như là ở ngoài đời, lúc đó Bảo Quốc không còn là Bảo Quốc mà là ông già vui vẻ hay khó tính. Chương trình Trong nhà ngoài phố đã làm cho đài truyền hình thành phố được rất nhiều người biết đến và đặc biệt là tất cả các anh em nghệ sĩ tham gia chương trình đều được khán giả yêu thích”.

Nghệ sĩ Bảo Quốc trong một vở diễn
Nghệ sĩ Hồng Nga cũng là nghệ sĩ xuất hiện thường xuyên cùng chương trình cũng cho biết:“Chương trình Trong nhà ngoài phố từng bi gián đoạn rất lâu, nhưng nếu chương trình Trong nhà ngoài phố trở lại Hồng Nga cảm thấy rất tốt, chương trình vui và ý nghĩa vì nó phản ánh cái tốt và xấu của xã hội bằng tiếng cười. Hồng Nga rất hoan nghênh và ủng hộ chương trình này và chương trình thực hiện sớm để bà con được coi”.
Với tập 2 mang tên “Em xấu! Anh có yêu em không?” của tác giả Hạ Tuyên, đạo diễn Quách Hồ Ninh muốn đề cập đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ – một trong những vấn đề đang được xã hội quan tâm hiện nay với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như: NSND Hồng Vân, nghệ sỹ Tiểu Bảo Quốc, Anh Vũ, Lan Phương, Hòa Hiệp, Ái Châu.
Nụ hôn ngọt ngào của Hoà Hiệp và Lan Phương trong ‘Em xấu! Anh có yêu em không’
Sự ra đời của phẫu thuật thẩm mỹ đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng của con người. Tuy nhiên, không ít người đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, can thiệp quá đà vào cơ thể, từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy đáng buồn.
Bên cạnh đó, sự nhìn nhận chưa đúng về phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến nhiều phụ nữ lén chồng con và gia đình, tìm đến những cơ sở chui, không có giấy phép hay tin vào những lời quảng cáo đường mật của các “cò” thẩm mỹ để trở thành nạn nhân của những bác sĩ rởm…
Hoà Hiệp và Lan Phương trong vai vợ chồng của vỡ diễn
Lan Phương
Hoà Hiệp
Á Châu và Lan Phương
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc
Á Châu nghịch ngợm trong phim trường
Trong nhà ngoài phố được phát sóng định kỳ lúc 21 giờ 30 trên HTV9 vào thứ 7 hàng tuần.

Lục Bình, Ảnh: BTC

Leave a Reply