Nghệ sĩ Kim Tử Long nói gì khi bị bắt ở sới bạc

Dư luận đang quan tâm đến vụ phá sòng bạc có sự hiện diện của nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Kim Tử Long. Vậy thực hư vụ này như thế nào?
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Kim Tử Long” resultsPerPage=”10″ orderBy=”relevance” theme=”vntv” ] “Tôi bị oan”

Khi trao đổi qua điện thoại với PV VietNamNet, nghệ sĩ Kim Tử Long nói đã về Sài Gòn, đang trang điểm, chuẩn bị cho vở “chiếc áo Thiên Nga” được diễn ở rạp Thủ Đô, Q.5

Nghệ sĩ Kim Tử Long nói “tôi bị oan”. Giải thích ngọn nguồn, Kim Tử Long cho biết, thông qua 1 người tên Bình, Kim Tử Long đồng ý và đêm 25/6 đi ô tô đến hát “show” tại đám cưới con trai ông Nguyễn Văn Khôi ở ấp Phú Tích như trên. Người dân địa phương quá hâm mộ nên nài nỉ anh hát thêm vài bài nữa.

sòng bạc, Kim Tử Long, góp vui, nghệ sĩ
Nghệ sĩ Kim Tử Long giải thích anh bị oan khi công an bắt sòng bạc trên sà lan ở Vĩnh Long

Kết thúc “show” vào khoảng 1h sáng 26/6, Kim Tử Long ra về. Nhưng trước nhà ông Khôi, nghệ sĩ Kim Tử Long không thể lấy ô tô của mình về được vì có 1 chiếc khác án ngữ phía trước.

Khi Kim Tử Long hỏi tìm xem chủ ô tô ở đâu để yêu cầu đánh xe đi chỗ khác thì được một số người chỉ sang sà lan đang neo đậu trên sông Tân Dinh, đoạn trước nhà ông Khôi.

Theo Kim Tử Long, khi anh bước lên sà lan thấy có hàng chục người đang đánh bạc ăn tiền. Họ nói là đám cưới đánh bạc cho vui, chờ đến 2h sáng 26/6 thì đi rước dâu luôn.

“Tôi lên nói chủ xe dời xe thì anh ta bảo tôi chờ đi. Tôi không đánh bạc. Tôi thấy trên sà lan đó ngoài tôi là nghệ sĩ có 2 nghệ sĩ khác cũng đến từ TP.Cần Thơ. Họ cũng như tôi, đứng xem chứ không có chơi” – Kim Tử Long nói.

Nghệ sĩ này giải thích, lúc anh đang chờ, có một số người dân hâm mộ hỏi chuyện nên anh vui vẻ đáp trả. Tuy nhiên khoảng 20 phút sau thì công an ập lên bắt sòng bạc, những người có mặt trên sà lan đều bị tạm giữ, đưa về trụ sở công an làm việc.

“Đến cơ quan công an, họ yêu cầu tôi viết tường trình, tôi viết đầy đủ, đúng bản chất sự thật. Đền tầm chiều 26/6 thì công an xác định là tôi đi hát “show” chứ không tham gia đánh bạc nên cho tôi về” – Kim Tử Long khẳng định.

Thu gần nửa tỷ tại sới bạc

Liên quan đến vụ phá sòng bạc vào lúc 2h30 sáng 26/6 tại sà lan số hiệu TV-4599 neo đậu trước cửa nhà ông Nguyễn Văn Khôi, ở ấp Phú Tích, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, cơ quan công an huyện Trà Ôn cho biết đã báo cáo với Ban giám đốc công an tỉnh về toàn bộ vụ việc, trong đó có việc tạm giữ 27 đối tượng để điều tra, xử lý.

sòng bạc, Kim Tử Long, góp vui, nghệ sĩ
Đoạn sông nơi có sà lan neo đậu là sới bạc bị công an triệt phá trong đêm.

Theo cơ quan điều tra, tang vật thu được tại chiếc bạc trong sà lan là gần 70 triệu đồng của hơn 20 đối tượng.

Ngay sau đó, công an đã khám xét nhanh và tịch thu thêm trên 374 triệu đồng, hơn 1.300 USD trong túi các đối tượng cùng 28 ĐTDĐ và nhiều tang vật khác.

Theo một nguồn tin, ngay sau khi bị lực lượng Công an huyện Trà Ôn đột kích, nhiều con bạc đã nhảy xuống sông, ném tiền để tẩu thoát, trong đó có cả nghệ sĩ Kim Tử Long.

Được biết, hàng chục con bạc tại sới bạc này đều rất “chuyên nghiệp”, mỗi lần xuống tiền ít nhất là 500 ngàn đồng đến nhiều triệu đồng.

Trước đó như đã đưa tin, vào đêm 25/6, gia đình ông Nguyễn Văn Khôi tổ chức đám cưới cho con trai, có dàn nhạc sống và mời nhiều nghệ sĩ đến góp vui trong đó có nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long.

Gần nửa đêm, nhóm khách đến dự rủ nhau xuống sà lan neo đậu gần nhà ông Khôi để tổ chức đánh bạc.

Lúc công an đột kích, có hơn 20 đối tượng đang mải mê sát phạt và có sự hiện diện của nghệ sĩ Kim Tử Long.

Hiện Công an Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đàm Đệ – Q.Huy

Leave a Reply