Ngắm ngôi biệt thự của danh ca Giao Linh tại quận 7 , Sài Gòn

Không chỉ lần đầu tiên giới thiệu ngôi biệt thự đẹp như mơ tại quận 7, Giao Linh còn dành cho chồng những lời cảm ơn chân thành nhất vì tình yêu và sự trân trọng nghề hát của chị trong mấy chục năm qua.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Giao Linh + tham nha” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Giao Linh được biết đến với biệt danh “Nữ hoàng sầu muộn” vì chị thường hát các bản nhạc buồn da diết, khi biểu diễn hiếm khi nào thấy chị cười. Thế nhưng, ngoài sân khấu, Giao Linh lại rất hay cười, vì quan điểm sống của chị đã sống phải vui vẻ, thoải mái. Có lẽ cũng nhờ nụ cười ấy mà hơn 60 qua, nữ danh ca vẫn luôn giữ được chất giọng cùng sự tươi trẻ.
Trở về Việt Nam hơn chục năm, Giao Linh và chồng sống trong căn “biệt thự trên không” nối liền kề 2 căn nhà trong cùng 1 tầng tại quận 7, TP.HCM.
Ngôi nhà được chủ nhân chăm sóc với vườn hoa cây cảnh hài hòa với nội thất sang trọng.
Chị chia sẻ về gia đình nhỏ của mình: “Giao Linh may mắn có một gia đình rất là hạnh phúc, một người bạn đường rất yêu văn nghệ. Anh ấy lúc nào cũng muốn nghe tôi hát, chính giọng hát của Giao Linh là sợi dây dẫn dắt cho tình yêu này. Giao Linh cảm thấy rất may mắn khi gặp được anh và đồng hành cùng anh trong cuộc đời. Và cũng chính anh là người luôn luôn nhắc nhở Giao Linh trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ rời bỏ nghề”.
Giao Linh nói tiếp: “Hơn 30 năm lấy nhau, anh lo cho tôi từ giấc ngủ, bữa ăn đến những buồn vui thường nhật. Gần như anh sống cho tôi nhiều hơn tôi sống cho chính tôi. Đến cả chiếc áo dài đi diễn, thậm chí phấn son, anh cũng mua cho vợ. Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều vì đã là chồng của Giao Linh”.
Những bức ảnh kỷ niệm của 2 vợ chồng Giao Linh được chị treo khắp nơi trong nhà, như là một điểm lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc gia đình.
Góc trang điểm của Giao Linh khá gọn gàng
Khu vườn tràn ngập cây xanh và những chú chim bồ câu trắng cùng một chú chó nhỏ.
Đó cũng là nơi để Giao Linh ôn lại những khoảnh khắc đẹp trong hơn 5 thâp kỷ đi hát bằng những album ảnh hay chiếc đĩa nhạc, băng cassette.
Mỗi khi có thời gian rảnh, Giao Linh thường hay cùng chồng đi dạo bên ngoài công viên.
Trong liveshow Còn mãi những khúc tình ca vào ngày 14.6 tới đây, Giao Linh sẽ thể hiện lại một lần nữa những ca khúc sống cùng năm tháng và gắn liền với tên tuổi của bà trong suốt 5 thập kỷ qua như: Nỗi buồn hoa phượng, Thầm kín, Tiếng xưa, Hoa nở về đêm, Hai kỷ niệm một chuyến đi…
Người đồng hành cùng Giao Linh trong liveshow là danh ca Phương Dung sẽ song ca cùng khách mời Cẩm Ly trong Về đâu mái tóc người thương. Đồng thời, danh ca Phương Dung sẽ thể hiện lại những ca khúc Hình ảnh người em không đợi cùng con gái Phương Vy và màn tam ca đặc biệt với Giao Linh, Trang Mỹ Dung.
Diệu Linh – Ảnh: DL Duy

Leave a Reply