Next Top Model phiên bản đồng tính gây sốt trên mạng

Phiên bản đồng tính giống với chương trình truyền hình thực tế ăn khách Viet Nam’s Next Top Model đang làm cư dân mạng xôn xao ngay khi clip vòng sơ khảo được đăng tải lên mạng.

Cư dân mạng đang được phen xôn xao về một cuộc thi có phong cách giống hệt với chương trình thực tế VN’s Next Top Model, mang tên Next Top Angel 2012. Điều đặc biệt, toàn bộ thí sinh và ban giám khảo đều là người đồng tính. Đoạn video về cuộc thi đã thu hút gần 30.000 lượt xem và gây nhiều ý kiến trái chiều.
[youtube_wpress search=”1″][youtube_wpress username=”showkieunu”] Các thí sinh tham gia phải đáp ứng điều kiện: là người đồng tính (chưa từng phẫu thuật chuyển giới, nâng ngực), tuổi đời từ 16-26, cao trên 1m68, đang sống tại TP. HCM và là thành viên của một diễn đàn đồng tính.

Đoạn giới thiệu giống hệt VN’s Next Top Model (Ảnh cắt từ clip)
Giám khảo có phong cách ăn mặc khá giống với Xuân Lan

Next Top Angel 2012 gồm 9 vòng thi. Tại mỗi vòng, thí sinh sẽ tham gia ghi hình, chụp ảnh, thử thách một vài kỹ năng khác nhau, để loại đi 1-2 người.

Tuy nhiên, những nhận xét sắc sảo, không cần nể nang dành cho mỗi thí sinh của “bộ tứ” giám khảo Next Top Angel 2012 bị cư dân mạng cho rằng na ná phong cách của 4 vị giám khảo chương trình VN’s Next Top Model.

Nick “Hoangtucodon” trên Youtube bình luận: “Xem y chang Next top model mà, chị giám khảo này cũng giống Xuân Lan”. Nhưng lại có ý kiến cho rằng cuộc thi hấp dẫn hơn VN’s Next Top Model vì “Chương trình này coi vừa lạ, vừa vui và hay hơn VN’s Next Top Model vì diễn xuất tự nhiên, vô tư, không khô cứng. Tôi rất thích!”, như bạn Thu Trang chia sẻ.

Ban giám khảo trong phần 1

 

Hiện tại, cuộc thi độc đáo này đang thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với gần 30.000 lượt xem, hàng trăm lượt like cũng như dislike. Ngay bên dưới đoạn clip ghi lại vòng sơ khảo vừa được đưa lên mạng, Next Top Angel 2012 đã nhận được hàng nghìn ý kiến bình luận: có đồng tình, có hưởng ứng, nhưng cũng không thiếu những ý kiến tiêu cực, “ném đá”.

Phần thi thứ 1 diễn ra khá… hài hước khi ban giám khảo thoải mái nhận xét thí sinh.
Hai thí sinh tham dự chương trình.
Các thí sinh lọt vào vòng 2 cuộc thi đặc biệt.

Theo TTVN

Leave a Reply