Nam California: Con trai đâm cha mẹ gốc Việt đang ngủ

Vào lúc 5 giờ 38 phút sáng Thứ Hai, 14 Tháng Bảy, một người con trai đã dùng dao đâm cha mẹ của mình trong khi họ đang ngủ tại một căn mobile home ở số 10866 Westminster thuộc thành phố Garden Grove, theo tin từ Sở Cảnh Sát Garden Grove.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”nguoi viet nam cali” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Hai người này thoát được ra ngoài và người mẹ gọi điện thoại báo cảnh sát. Đây là một gia đình gốc Việt, người cha 56 tuổi, người mẹ 51 tuổi, nghi can là người con trai 21 tuổi.

Hiện trường căn mobile home, nơi xảy ra vụ án, đang được cảnh sát bảo vệ. (Hình: Ngọc Lan/Người Việt)

 
Cảnh sát có mặt đưa cặp vợ chồng này đến bệnh viện UCI Medical Center. Hiện tại, họ trong tình trạng ổn định với các vết thương trên người. Người con trai bị bắt giam.

Cũng theo thông cáo báo chí, khi cảnh sát đến hiện trường, người con trai đã không ra ngoài theo lệnh, vì vậy những ngôi nhà chung quanh được lệnh sơ tán trước khi cảnh sát đột nhập vào trong căn mobile home để bắt nghi can. Tuy nhiên, người thanh niên này đã không có bất kỳ sự kháng cự nào.

Khi phóng viên Người Việt có mặt, căn mobile home này được phong tỏa cùng xe của cảnh sát túc trực bên ngoài. Trước nhà, nhiều bao tay có dính máu còn nằm vương vãi.

Một người phụ nữ không nêu tên sống gần đó cho biết vào thời gian nói trên, khi đi bộ tập thể dục ngang, bà có nhìn thấy người phụ nữ từ căn nhà đó đi tới lui trước nhà “vừa gọi 9-1-1 vừa khóc.”

“Tôi cứ ngỡ hai vợ chồng gây gổ nhau. Tôi cũng thấy người đàn ông nữa, nhưng không để ý là ông ta có bị gì không.” Nhân chứng này cho biết.

Người phụ nữ này nói rằng bà không biết gì nhiều về gia đình này, “cũng không biết là họ có người con trai nữa.”

Trong khi đó, ông Hoài Phan, chồng người phụ nữ trên, cho biết thêm, “Gia đình này mới về đây ở chừng 3, 4 năm, thỉnh thoảng có nhìn thấy người đàn ông đó chứ không biết người vợ, cũng không biết người con trai trong gia đình.”

Tên của những người liên quan chưa được cảnh sát tiết lộ. (N.L)

Leave a Reply