Mỹ Tâm gây sốc với trang phục siêu sexy

Xuất hiện trong chương trình Nhịp cầu âm nhạc số tháng 3 với chủ đề “Nhịp điệu sôi động” diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh tối qua (25/3), “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm đã “đốt cháy” khán phòng bằng giọng hát và phong cách trình diễn lôi cuốn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã bị một điểm trừ lớn khi xuất hiện trên sân khấu với một bộ đầm cực kỳ sexy.

Ảnh minh họa

Rất hiếm hoi khán giả thấy được một “họa mi tóc nâu” sexy đến vậy.

Theo lời giới thiệu trước khi bắt đầu tiết mục “Vì em quá yêu anh”, Mỹ Tâm chia sẻ rằng cô cảm thấy rất hạnh phúc trước sự yêu mến của khán giả dành cho MV ca khúc này dù mới được phát hành online, đặc biệt là dáng đi của cô trong MV. Tuy nhiên, để biểu diễn trên sân khấu, cô sẽ thể hiện một điệu nhảy từ thập niên 60, vì vậy Mỹ Tâm đã sử dụng một chiếc váy ngắn nhằm thuận lợi trong việc sử dụng vũ đạo cho ca khúc.

Và không biết có phải tại bộ đầm gợi cảm mà Mỹ Tâm diện tối qua hay không mà khi phát sóng, Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh đã phải dùng hiệu ứng hình ảnh che khuất đi phần trang phục của cô ở những thước quay cận ảnh. Khán giả không thể theo dõi được trang phục của cô từ đầu tới cuối tiết mục biểu diễn trừ những cảnh quay bởi camera ghi hình từ rất xa.

Ảnh minh họa

Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh được xem là một trong những đơn vị khá mạnh tay trong việc kiểm soát hình ảnh phát sóng. Không chỉ hạn chế những ngôn ngữ không thuần Việt trong kịch bản chương trình, mà nhiều nghệ sĩ sử dụng tên tiếng Anh làm nghệ danh cũng bị yêu cầu phải đổi sang tên thật thuần Việt trước khi lên sóng,…HTV cũng đi đầu trong việc không đăng tải những hình ảnh nghệ sĩ ăn mặc hở hang, quá gợi cảm trong các chương trình do mình sản xuất.

Ảnh minh họa

Trong quá trình hoạt động nghề nghiệp, Mỹ Tâm gần như không có những scandal về mặt hình ảnh và trang phục. Với sự ra mắt của dòng thời trang riêng, cô càng có ý thức hơn về vấn đề trang phục khi biểu diễn. Mặc dù ở những góc độ nghề nghiệp, sẽ có những quan điểm trái chiều về khả năng thiết kế và tính thẩm mỹ đối với các trang phục, nhưng ít khi Mỹ Tâm vướng vào những chuyện ăn mặc hở hang, phản cảm gây dư luận xấu với công chúng.

Với tiết mục tối qua của Mỹ Tâm, chưa rõ có phải vì trang phục của nữ ca sỹ này gây “đau mắt” vì sự gợi cảm quá đà hay không khiến HTV phải “ra tay” nhưng với một tiết mục mà hình ảnh trang phục ca sĩ liên tục bị hiệu ứng hình ảnh che khuất từ đầu tới cuối thì khán giả có thể đặt ra giả thuyết này.

Leave a Reply