‘Mây mưa’ khi lái xe khiến bạn gái bay xuống đường

Một người đàn ông ở New Mexico (Mỹ) vừa lái xe vừa quan hệ tình dục với bạn gái rồi gây tai nạn khiến cô này bay ra khỏi xe.

 

'Mây mưa' khi lái xe khiến bạn gái bay xuống đường

Luis Briones

Theo The Sun, Luis Briones (25 tuổi, ở bang New Mexico, Mỹ) đang phải đối mặt với hình phạt nặng khi vừa lái xe, vừa quan hệ tình dục và trong trạng thái không tỉnh táo do say rượu.

Briones được tìm thấy đêm 27/5 khi đang nấp trong bụi cây với một chiếc giày và chỉ mặc quần đùi. Cảnh sát cũng cho biết, bạn gái của Briones, người bị ngã xuống đường, cũng được tìm thấy ngay sau đó trong tình trạng không mảnh vải che thân, ngất lịm bên hè đường. Cô được đưa tới bệnh viện với vết thương sâu ở mặt và đầu.

Trước đó, Briones cùng cô bạn gái không mặc gì ngồi trên đùi, điều khiển xe chạy tốc độ cao về phía đông bắc Pennsylvania. Chiếc Ford của anh ta đã đâm vào xe chạy ngược chiều, khiến cô bạn gái bay ra khỏi cửa.

Theo cảnh sát, nghi phạm 25 tuổi này đã cố gắng chạy trốn nhưng một người đàn ông chứng kiến sự việc đã tới gõ cửa và buộc anh ta phải xuống xe.

Khi cảnh sát tới hiện trường, Briones đang cố gắng tìm nơi trú ẩn trong bụi cây và họ đã phải rất khó khăn mới khống chế được anh ta. Theo hồ sơ, anh này đã bị bắt 2 lần trong tháng 4 vì hành vi bạo lực. Người tình của Briones đang có nhiều dấu hiệu bình phục sau vài ngày điều trị.

Theo Ngôi Sao

Leave a Reply