Lý Tống đào hoa đã hương lửa với 326 người phụ nữ thế nào?

Cựu phi công Lý Tống có một đời sống rất khác thường. Nhiều người nhìn sự khác thường của ông với nhận định khác nhau, để từ đó “suy tôn” hay “hạ bệ” con người lạ lùng này. Phe suy tôn gọi Lý Tống là “anh hùng,” hay “nhà cách mạng.” Còn phe “hạ bệ” gọi Lý Tống là “thằng khùng,” hay tệ hơn là “tên đĩ đực.” Nói về khía cạnh đời sống tình dục của một người công chúng như Lý Tống là điều thiên hạ ai cũng muốn biết (?) nhất là những người quan tâm đến chính trị, đến nhân vật kỳ quái có nhiều hành động không giống ai này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội để tiếp cận, hỏi cho rõ ràng về khía cạnh phòng the của Lý Tống. Etcetera Nguyễn (Việt Weekly) đã có cơ may được ngồi hàng giờ với Lý Tống, trước máy thu hình của Vũ Hoàng Lân (Phố Bolsa TV), audio thu âm thanh, chúng tôi đã ghi lại câu chuyện mùi mẫn này. Cuộc phỏng vấn này diễn ra tại khách sạn Ramada, thuộc thành phố Garden Grove, trong dịp ông Lý Tống từ San Jose xuống Nam Cali mở cuộc họp báo tố cáo Cựu dân biểu Trần Thái Văn, đòi số tiền $18,400USD. Buổi phỏng vấn trực tiếp này còn có sự hiện diện của phóng viên Đoàn Trọng và sự dự thính của ông Lê Công Tâm, cố vấn của Giám sát viên Janet Nguyễn vào ngày 11 tháng 2, 2011. Nhân sự kiện ông Lý Tống vừa mãn hạn tù vụ xịt hơi cay Đàm Vĩnh Hưng, Việt Weekly công bố cuộc nói chuyện này, hầu giúp độc giả có dịp hiểu hơn về một nhân vật kỳ lạ của thời đại chúng ta. Khía cạnh phòng the, tình dục của Lý Tống được chính ông Lý Tống tiết lộ. Tuy nhiên, câu chuyện được ông Lý Tống kể lại xen lẫn những câu hỏi liên quan đến chính trị, xã hội và chuyện cá nhân khác. Việt Weekly xin lược bỏ những chuyện ngoài lề khác, chỉ giữ lại những câu hỏi liên quan đến khả năng tình trường của Lý Tống. Độc giả có thể đón xem toàn bộ câu chuyện thu bằng hình trên Phố Bolsa TV trong một dịp khác.

°LÊ PHÒNG THE lược ghi

Vũ Hoàng Lân (VHL): Nói đến chuyện vừa ý với một người phụ nữ, ông Lý Tống cụ thể cho biết ý kiến thế nào?
Lý Tống (LT): Cũng khó nói. Đối với đàn bà, xấu đẹp tùy nhãn quan mỗi người. Nếu một bà nào ái mộ tôi, muốn làm quen, đầu tiên, tôi nói phải gởi cho tôi xem một bức hình của cô ta. Tôi sẽ xem nhan sắc thế nào. Hẹn nhau đi ăn, nói chuyện, nếu tôi thấy không phù hợp, tôi sẽ viện cớ bận đi học, bận việc. Tôi kể chuyện về ông triệu phú Trần Đình Trường, có một lần giới thiệu cho tôi một cô. Oång hỏi tôi: “Cho anh biết số tuổi người phụ nữ em thích?” Oång biết ý tôi không thích phụ nữ trên 40 tuổi. Cô ổng giới thiệu trẻ, khoảng dưới 30 tuổi thôi. Tôi thích phụ nữ có sắc đẹp và từng quen nhiều người đẹp cỡ hoa khôi, hoa hậu. Cô này đẹp không thua gì hoa hậu, hoa khôi. Ông Trần Đình Trường giới thiệu cho tôi người đẹp dưới 30 tuổi và giàu cỡ triệu phú. Cô ta có một ông chồng có gia tài trên 40 triệu, mới bị ung thư chết. Khi hẹn đi gặp, cô ta là một người Mỹ gốc Pháp. Tôi thấy cô ta không đẹp như lời giới thiệu, mặc dù là có trong tay 40 triệu, nhưng tôi không hợp “gu” cho lắm. Ngồi nói chuyện với tôi từ 7 giờ tới 9 giờ, cô xin phép phải về để dẫn chó đi bộ. Sau bữa đó, tôi không gọi lại cho cô ta nữa. Tôi ghét đàn bà nuôi chó. Vì hôm nào cổ giận, búng tay một cái hai con chó nó xé xác mình thì chết (cười).
VHL: Về mặt hình thể, ông thích phụ nữ đẫy đà, có da có thịt hay mảnh mai?

LT: Tôi thích tiêu chuẩn hình thể như hoa hậu, hoa khôi.

VHL: Lúc nào cũng thấy có bóng dáng phụ nữ vây quanh ông. Xin cho biết từ hồi biết phụ nữ tới giờ, ông có bao nhiêu người đi qua đời ông rồi?

LT: Tôi cho các anh đoán xem tôi có bao nhiêu? (cười đầy tự tin)

VHL: (Nói dè dặt) Chắc khoảng… 20 người?

LT: Tôi phải đếm số chứ không nhớ hết tên. Cô bồ hiện tại của tôi là số 323 rồi đó. Sau cô số 323, tôi còn ba cô khác, tổng cộng là 326 người phụ nữ!

VHL: Có khi nào ông yêu hai người một lúc không?

LT: Tôi có thể yêu một lúc bảy, tám cô. Mỗi cô tôi sẽ dành cho một ngày. Thứ Sáu cô này, thứ Bảy cô kia, Chủ Nhật cô nọ. Cuộc đời tôi, thú thật cái gì cũng quá độ. Từ đấu tranh đến tình yêu, chuyện gì cũng quá độ. Ngẫm lại, tôi thấy đời mình làm chuyện gì cũng đúng, không sai, trừ trong tình yêu là có sai. Nói sai là theo quan điểm người thường, chỉ một vợ một chồng.

Tôi có làm một bài thơ, vẽ ra một thế giới mới trong đó đàn ông đàn bà thật tuyệt vời. Đàn bà nào cũng đẹp như hoa khôi, hoa hậu với mái tóc có hàng trăm màu khác nhau, có hàng ngàn mùi thơm cơ thể khác nhau. Thế giới đó không có đàn bà hôi nách. Chỉ có mùi thơm của các loài hoa thôi. (Tới đây, ông Lý Tống nói một hơi dài về sự phát triển của khoa học kỹ thuật ảnh hưởng đến trình độ trí tuệ của loài người. Tòa soạn lược bỏ.)

VHL: Trở lại với câu chuyện của phụ nữ. Như ông cho biết có nhiều phụ nữ như vậy mà phụ nữ hay ghen tuông, làm sao ông làm chủ được họ?

LT: Tôi nói với họ, rất đơn giản là, “Anh đang có bồ, nếu em thích thì được, còn không thích thì thôi.” Tôi còn nói rõ: “Phần em chỉ đến với anh được ngày thứ Sáu, còn thứ Bảy, Chủ Nhật là của người khác.” Mấy cô biết tính tôi nên chấp nhận. Có một câu chuyện tôi muốn kể thế này, có lần tôi có một cô bồ người Hồng Kông từ Oklahoma về đây thăm tôi. Tôi bận có một cô bồ ở đây, có này hỏi tôi: “Em có thể mời chị ấy đi ăn với em được không?” Tôi đáp “Không. Tôi không muốn cô làm phiền người khác.” Đại khái thế. Tôi là vậy, người nào không chịu, tự rút lui.

VHL: Khi ghen tuông, người phụ nữ có thể nổi cơn đánh nhau, ông có sợ tai tiếng, mất đi chất anh hùng của mình không?

LT: Không. Tôi có quy ước với mấy cô, lúc nào em thích rút lui, em cứ rút lui. Lúc nào tôi thích rút lui, tôi rút lui. Không ai phiền ai. Thường tôi không bỏ ai, chỉ có họ thấy mệt, rút lui thôi (cười).

Etcetera Nguyễn (ETC): Ông nói đến nay có tới 326 người tình. Vậy bà Tuyết Mai (mẹ Nguyễn Cao Kỳ Duyên) xếp hạng thứ mấy, ông có nhớ không?

LT: Tôi nhớ không lầm, Tuyết Mai xếp số 190, không chính xác lắm. Liên hệ giữa tôi và cô Tuyết Mai này có điểm đặc biệt. Tôi chỉ đóng vai “Lê Lai liều mình cứu chúa” (?) thôi. Chuyện này dài lắm. Kể vắn tắt thôi. Hồi đó, ông (Nguyễn Cao) Kỳ mê một bà đặt tên là “ma nữ” mặt da hoa phấn. Bà này đẹp như ma nữ trong phim “Đường Tam Tạng đi thỉnh kinh” vậy. Cô “ma nữ” này trước là bồ của tôi, bị tôi chê vì cổ yếu khả năng làm tình. Cặp với tôi ba tuần, cổ chịu không nổi. Cổ nói mỗi lần gặp anh về, em bị bịnh mấy ngày. Không, cổ kêu tôi bằng “chú.” Cổ nói: “Cháu gặp chú về là mệt, bịnh mấy bữa. Cháu rất thích chú nhưng chú làm tình quá, cháu chịu không nổi.” Còn bà K. của ông Kỳ bây giờ, hồi đó là người dụ ông Kỳ chứ không phải ổng dụ bả. Lúc đó, ông Kỳ còn sống với bà Tuyết Mai. Chính bà K. dụ, đưa “ma nữ” này, bán cái cho ông Kỳ, ông Kỳ mê cặp vô. Sau rồi ông Kỳ mê “ma nữ” nên không còn tha thiết chung đụng với bà Tuyết Mai. Bà Tuyết Mai tức quá nên đòi sẽ đi lang chạ với cả Mỹ đen để cắm sừng lại ông Kỳ. Bà K. biết chuyện như vậy khuyên bà Tuyết Mai, không nên làm như vậy, mất mặt Không Quân VNCH quá. Bà K. giới thiệu bà Tuyết Mai cho tôi. Tuyết Mai có viết một bài thơ tỏ tình cho tôi nhưng tôi không trả lời. Tuyết Mai ra tối hậu thư 10 ngày tôi không trả lời, cổ sẽ đi cặp Mỹ đen trả thù đời. Bà K. sợ chuyện xảy ra nên khuyên tôi “liều mình làm Lê Lai cứu chúa.” Đến ngày thứ 9 tôi cũng không trả lời. Có một người bạn, ảnh biết chuyện, xin viết thư trả lời thay tôi. Tôi nói mày viết, ký tên tao cũng được. Rồi sau đó, tôi phải cặp Tuyết Mai để bả khỏi phải cặp Mỹ đen, mất mặt Không Quân VNCH. Chuyện tôi liều mình cặp Tuyết Mai là vậy.

Đoàn Trọng (ĐT): Đó là chuyện trước khi xảy ra, sau đó, ông có nghĩ mình là “Lê Lai liều mình cứu chúa” nữa không?

LT: Cặp với Tuyết Mai một thời gian rồi, cổ lại cặp với thằng H. Tuyết Mai có tật là muốn trả thù đàn ông, cổ lại hạ mình đi cặp với những người đàn ông dở hơn, yếu hơn người trước đó. Giận ông Kỳ, đòi lấy Mỹ đen. Sau khi tôi rút lui, lại đi cặp với thằng H., mục đích tự làm nhục mình để trả thù đàn ông (?). Đó là tật của Tuyết Mai.

VHL: Bà Tuyết Mai có điểm gì khác với mấy trăm người phụ nữ khác không?

LT: Có nhiều chứ (giọng rất hứng thú). Mặc dù tôi thích đào trẻ, nhưng vì không muốn Tuyết Mai cặp Mỹ đen, mất mặt Không Quân VNCH, nên tôi mới cặp Tuyết Mai. Tôi có hai loại người tình. Có những người tình sau khi tôi rút lui, họ không bao giờ lấy chồng nữa. Khi gặp lại, tôi hỏi: “Tại sao em không lấy chồng?” Những người này đều nói: “Thời gian sống với anh đối với em thế là đủ.” (Còn tiếp)

Kỳ tới:
– Lý Tống và những “độc chiêu” phòng the khiến phụ nữ mê mẩn ra sao?
– Vì sao phụ nữ “chịu không nổi” cách làm tình của Lý Tống?
– Quan niệm “loạn luân” của Lý Tống là gì?
– Những khoái cảm Lý Tống mang lại cho phụ nữ là gì?
– Có thể so sánh Lý Tống với vua Càn Long, vua Minh Mạng trong khía cạnh phòng the không?
– “Của quí” của Lý Tống có phải là “vũ khí” duy nhất khiến phụ nữ phải “hoảng” hay không?

Leave a Reply