“Lén” vào nhà Mr. Đàm xem thí sinh The Voice luyện tập

Để chuẩn bị cho vòng Đối đầu, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã chọn chính ngôi nhà của mình làm nơi tập luyện và sinh hoạt cho các thí sinh.
"Lén" vào nhà Mr.Đàm xem thí sinh luyện tập

Mr. Đàm trao đổi với từng thí sinh để tìm ra cách thể hiện tốt nhất cho mỗi học trò.

Là một trong những giọng ca lạ biết dùng nhiều cách để tiếng hát và hình ảnh mình luôn tập trung sự chú ý nhất, Đàm Vĩnh Hưng đã dành được nhiều tình cảm yêu mến đặc biệt của người hâm mộ. Và với các thí sinh Giọng hát Việt cũng không là một ngoại lệ. Để chuẩn bị cho vòng Đối đầu, vị huấn luyện viên lắm chiêu trò ở The Voice này đã chọn chính ngôi nhà của mình làm nơi tập luyện và sinh hoạt cho các thí sinh.

Ngôi nhà của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính là điển hình của sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và các thiết bị nội thất hiện đại. Những đường nét kiến trúc đa phần là hình khối vuông vức, màu sắc của các vật dụng cũng tuân theo phong cách thiết kế này, đặc biệt ngôi nhà được trang trí toàn là hoa màu trắng theo đúng phong cách của Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mr. Đàm cùng cố vấn thanh nhạc- ca sĩ Cẩm Vân hăng say bàn thảo cùng thí sinh “cưng” Đồng Lan.

Đặc biệt, phòng làm việc ngoài nội thất hiện đại, tông màu nâu đen bóng của gỗ cao cấp phối hợp cùng cách bày trí hợp lý càng làm toát lên vẻ sang trọng, tinh tế của căn phòng. Bên cạnh đó, sự tiện nghi và hiện đại về vật chất, nét tinh xảo trong từng chi tiết nội thất cũng đủ khiến người khác trầm trồ.

"Lén" vào nhà Mr.Đàm xem thí sinh luyện tập

Ekip hỗ trợ của đội Đàm Vĩnh Hưng đó chính là hai gương mặt kì cựu trong làng nhạc Việt: Nữ ca sỹ Cẩm Vân và nam ca sỹ Elvis Phương.

Là một nữ ca sỹ nổi lên từ thập niên 80, Cẩm Vân đã được coi như một trong những ca sĩ được yêu mến nhất của cả nước. Là một ca sĩ trưởng thành từ các phong trào ca nhạc quần chúng, dần dần khẳng định mình là một ca sỹ chuyên nghiệp, với chất giọng khỏe và trữ trình, Cẩm Vân đã làm biết bao người hâm mộ đắm mình trong bài hát Bài ca không quên, đây được xem như điểm khởi đầu sự thành công của chị.

Vị cố vấn thanh nhạc thứ 2 của đội Mr.Đàm chính là danh ca Elvis Phương.

Là một trong những tay khuấy động phong trào nhạc trẻ đầu tiên của Sài Gòn, Elvis Phương nhanh chóng trở thành một danh ca trên vòm trời âm nhạc với nhiều thể loại nhạc khác nhau như Rock ‘n Roll, Pop, Dân Ca, …

Trong khoảng thời gian tập luyện, Mr Đàm đã cùng Giám đốc âm nhạc phân bài, chia bè phối cho các cặp thí sinh và dạy cho các thí sinh cách xử lý cũng như phong cách trình diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó, sự dày dặn kinh nghiệm của hai vị cố vấn sẽ giúp cho các thí sinh có được nhiều trải nghiệm cũng như sự chín mùi trong giọng hát.

Vòng Đối đầu sẽ có 4 tập và được phát sóng vào lúc 21h10 các ngày 19/8, 26/8, 9/9 và 16/9 trên VTV3.

Giao Anh

Leave a Reply