Lê Minh bác tin đồn ly dị người vợ gốc Việt

Công ty của Lê Minh phủ nhận tin đồn vợ chồng nam tài tử chia tay tuần trước. Người đại diện thẳng thừng nói: “Thật là một thông tin nhảm nhí”.

Báo chí Hong Kong mới đây khiến dư luận xôn xao khi đưa tin Thiên vương Hong Kong Lê Minh đã ly dị vợ. Theo đó, vợ anh – Nhạc Cơ Nhi, người mang nửa dòng máu Việt Nam – do quá đau buồn về chuyện này nên đã bay sang Mỹ nghỉ ngơi, hàn gắn vết thương.

Vợ chồng Lê Minh, Nhạc Cơ Nhi xuất hiện ở LHP Trung Quốc tại New York năm 2011. Ảnh: Baidu.

Phóng viên của một số tờ báo đã liên lạc với công ty của cả Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi để tìm hiểu sự việc. Theo Xinhua, đại diện công ty của nữ người mẫu xác nhận cô hiện ở Mỹ, nhưng tỏ ra không quan tâm đến tin đồn cặp vợ chồng chia tay “Chúng tôi chưa nghe thấy thông tin này bao giờ” – người đại diện nói.

Tài tử Lê Minh, thông qua người đại diện của mình, cũng đưa ra phản hồi trước tin đồn anh “bỏ vợ”: “Thông tin này quá nhảm nhí, chúng tôi không muốn nhắc tới”.

Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi bí mật kết hôn năm 2008. Từ đó đến nay, cặp vợ chồng nổi tiếng thường xuyên bị báo chí đồn thổi về chuyện chia tay. Gần đây nhất là vào năm 2011, có thông tin Lê Minh – Nhạc Cơ Nhi tan rã, người mẫu xinh đẹp dùng nhiều biện pháp để cứu vãn hôn nhân nhưng không thành. Tuy nhiên, đến tháng 11 cùng năm, Lê Minh đã nắm tay vợ trên thảm đỏ LHP Trung Quốc tại New York, dập tắt mọi tin đồn hôn nhân đổ vỡ.

Người mẫu Nhạc Cơ Nhi mang hai dòng máu Trung – Việt. Mẹ cô là người Việt Nam. Ảnh: Baidu.

Lê Minh (Leon Lai) sinh năm 1966, là tài tử Hong Kong nổi tiếng. Anh rất được yêu mến ở Việt Nam qua các phim Tấn Văn Công Truyền kỳ (1989), Thập nguyệt vi thành (2009), Hồng môn yến (2011)… Ngoài sự nghiệp điện ảnh, âm nhạc xuất sắc, Lê Minh còn là nghệ sĩ được vinh danh bởi các hoạt động từ thiện. Anh được chọn là đại sứ thân thiện gốc Hoa đầu tiên của Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF).

Nhạc Cơ Nhi (Gaile Lai) sinh năm 1980, là người mẫu mang hai dòng máu Trung – Việt. Cơ Nhi sinh ra ở Macau nhưng theo gia đình định cư ở Mỹ từ nhỏ, vì vậy, cô chịu ảnh hưởng của văn hóa phương Tây. Năm 18 tuổi, Cơ Nhi quyết định tới Hong Kong phát triển sự nghiệp. Hiện nay, cô tham gia vào rất nhiều hoạt động trình diễn, quảng cáo và thiết kế thời trang ở Hong Kong.

Huệ Nguyễn

Leave a Reply