Kinh hoàng chuyện những bé gái Việt bị ép làm nô lệ tình dục Trung Quốc

14 – 16 tuổi, các em đã bị lừa bán sang Trung Quốc, mỗi ngày tiếp hàng chục khách mua dâm, bị hành kinh cũng phải nhét bông phục vụ khách…[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”vietnamese girl sex slave” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

1.000 ngày tủi nhục làm nô lệ tình dục của cô bé 16 tuổi
Cuốn nhật ký Ngày trở về của G (16 tuổi, quê Hà Giang) đong đầy nước mắt. Ở đấy quá khứ đan cài hiện tại, đâu đâu cũng chỉ toàn nỗi đau. Gia đình đổ vỡ, bố mẹ ly dị, rồi bố chết hai chị em G về ở với mẹ. Không lâu sau mẹ cô cũng đi bước nữa, hai chị em cô lại sống cảnh mẹ đẻ bố dượng. Thêm người nhưng không thêm nơi nương tựa, cha dượng khi đạt được mục đích quay sang đánh mắng hai chị em G, có lần ông còn lạm dụng tình dục cô.
Chán cảnh gia đình, H bỏ học, đi làm thuê. Tại biên giới phía Bắc, cô nhanh chóng bị gã gẫm, lừa gạt rồi bán đi sang Trung Quốc làm gái bán dâm. Lúc phát hiện ra mình bị lừa, G đã tìm mọi cách trốn thoát nhưng không thành. Kể từ đây, những ngày tháng nơi “địa ngục trần gian” đã chính thức bắt đầu với G.

Cảnh trao trả nạn nhân của việc buôn bán người ở biển giới 2 nước Việt – Trung.

Cô nhớ lại: “Ròng rã trong hơn 3 tháng trời, tôi phải làm nô lệ tình dục cho 10-15 khách một ngày. Nhiều người không dùng bao cao su, vệ sinh không sạch sẽ nên tôi đã bị viêm cổ tử cung nặng… Những ngày tôi bị hành kinh họ bắt tôi đút bông vào và tiếp tục đi khách, nếu không nghe lời họ đánh đập tôi rất dã man. Vì quá sợ hãi và đau đớn tôi đành phải làm theo”.
Khi G bị viêm tử cung, mụ tú bà tên Linh vẫn không buông tha cho cô. Cùng với việc chạy chữa cho G, bà ta vẫn tiếp tục gọi khách và bắt cô bán dâm ngay tại chợ. Nơi cô tiếp khách chỉ là một mảnh chiếu dãi ngay dưới nền, phía ngoài được che bằng một mảnh vải riđô mỏng. Cứ thế người này ra, người kia vào, có khách mua dâm còn hơn cả tuổi bố G.
Ngay tại khu chợ này, G lại chứng kiến những kiểu ăn chơi mới của giới khách mua dâm hết sức tục tữu và thô bạo. Cô cùng mấy phụ nữ khác bị cưỡng ép bán dâm, tắm bia, dùng thuốc kích dục… cho tới việc bị chủ ép bán dâm theo kiểu “đá chạy” – vừa bán dâm vừa lừa khách bỏ chạy.
“Nỗi khổ đau, tủi nhục, lòng hận thù ngùn ngụt trong tôi. Đã nhiều lần tôi tự cắt tay và đập đầu vào tường mong chết đi để không phải làm những chuyện nhơ bẩn ấy. Càng tự hành hạ mình như thế tôi chỉ thêm đau” – G kể lại.
Sau những ngày tháng đen tối, G bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần, cô gầy guộc, xanh xao không còn sức sống. Nhiều lần cô cùng các nạn nhân khác đã nhen nhóm ngọt lửa phản kháng, chạy trốn.
Có lần G cùng bạn chạy trốn tới bến đò gần cửa khẩu Hà Khẩu thì bị chúng phát hiện. Họ lôi G về đánh một trận ra trò. Họ đòi chặt chân G, nhưng như thế sẽ không sử dụng G được nữa nên họ từ bỏ ý định đó.
Bé gái 14 tuổi bị mẹ bán sang Trung Quốc làm nô lệ tình dục
Vàng Thị Seo (tên đã được thay đổi – PV) sinh năm 1999. Em cho biết, nhà có 5 chị em, rất nghèo, không đủ ăn. Vì thế, bố mẹ em không cho Seo và các em đi học. Hàng ngày, em phải trông 4 em, nấu cơm, nuôi lợn, dọn dẹp nhà cửa để bố mẹ đi nương. Nhiều khi, em cũng phải gùi đất lên nương đổ vào các hốc đá để tra hạt ngô, đến mùa lại đi bẻ ngô cõng về nhà. Cho dù vất vả nhưng Seo vẫn có thể chịu đựng được.

Vàng Thị Seo kể lại những ngày tháng kinh hoàng bị bán sang Trung Quốc của mình.

Vì bố suốt ngày say rượu, đánh đập vợ con nên mẹ Seo đã bỏ trốn lên Hà Giang sống với 1 người đàn ông khác, mang theo Seo đi, bỏ lại bố và 4 đứa em thơ dại.
Mẹ cưới chồng mới, Seo phải gọi ông ta là bố dượng. Nhưng ông bố dượng này hay sàm sỡ Seo nên em rất sợ.
Một ngày, em gái của bố dượng lấy chồng ở Trung Quốc về thăm nhà. Bà ta tỉ tê nói với mẹ Seo là sang Trung Quốc lấy chồng rất sung sướng. Mẹ Seo liền thuyết phục con gái đi lấy chồng Trung Quốc. Lúc đầu, Seo không đồng ý, nhưng vì ở lại sợ bố dượng sàm sỡ nên em lại nuốt nước mắt đi theo.
Sang Trung Quốc, Seo bị bà cô đưa vào gia đình có 3 anh em trai và gán Seo cho cậu em út, hơn Seo 10 tuổi. Lúc đó, Seo đã nhìn thấy người Trung Quốc đưa tiền cho bà cô, nhưng Seo không biết họ có đưa tiền cho bố mẹ Seo hay không.
Ngày ngày làm “vợ”, cô bé 14 tuổi lạc ở nơi đất khách, không biết tiếng, không quen lề thói, còn bỡ ngỡ, sợ hãi, đã bị vầy vò suốt cả đêm. “Chồng hờ” của Seo không cho vợ đi ra khỏi cửa phòng. Anh ta cũng chẳng đi đâu, chỉ loanh quanh trong nhà, đợi “đến giờ” lại đòi hỏi, cưỡng bức em. Mỗi ngày, Seo bị ép quan hệ tình dục 3-4 lần. Thân hình nhỏ bé của em đau đớn đến cùng cực.
Được hai tuần thì bỗng nhiên, công an ập vào nhà và giao trả Seo về Việt Nam. Seo được nghe kể lại là người dân ở quê đã nhìn thấy mẹ và ông bố dượng cùng bà cô đưa Seo sang Trung Quốc nên báo công an. Từ đây em đã được giải thoát.
Dù mới chỉ hai tuần làm “vợ hờ” nhưng đây thực sự là khoảng thời gian kinh hoàng nhất trong cuộc đời em. Đến giờ em vẫn còn bị ám ảnh, sợ hãi và đau đớn.
Bị bạo hành tình dục ngay tại “động quỷ” ở nhà chồng
Những ngày đầu tháng 7/2014, người dân tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long không ngớt bàn tán xôn xao về việc nhiều cô gái Việt Nam bị sập bẫy bọn buôn người, lừa bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm, núp bóng dưới hình thức đăng ký kết hôn giả. Tuy nhiên, trong số những cô gái này thì chỉ duy nhất một nạn nhân là Lê Thị Cẩm H (SN 1993, trú tại ấp Thuận Phú, xã Thuận An, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) may mắn trốn thoát khỏi “động quỷ” về nước an toàn trong tiếng nấc nghẹn, sự mừng tủi của người thân, láng giềng.

Lê Thị Cẩm H trước khi bị lừa sang Trung Quốc.

H kể, em bị một người phụ nữ xưng tên Hằng (trạc 40 tuổi, không rõ nơi cư trú) dụ dỗ sang Trung Quốc du lịch để lấy chồng bên đó nhằm thoát cảnh nghèo ở quê.
Cưới chưa được bao lâu, người chồng Trung Quốc đóng cửa nhốt H lại, không cho ra ngoài hay đi đâu cả, tiền bạc thì không có một xu dính túi, điện thoại cũng chẳng được sử dụng. Suốt bốn tháng bị giam giữ trong tăm tối, đối với H như kiếp sống ngục tù. Gã chồng nhẫn tâm liên tục bạo hành tình dục H, ngoài ra hắn còn đánh đập và hành hạ tinh thần H cả ngày lẫn đêm. Biết mình bị sập bẫy bọn buôn người, chuyên lừa những phụ nữ nhẹ dạ cả tin để bán sang Trung Quốc làm nô lệ tình dục, hoặc cung ứng gái cho các động chứa mại dâm nên trong em lóe lên tia sáng hy vọng, quyết tìm cách trốn thoát khỏi “động quỷ” này càng sớm càng tốt thì mới có cơ may tồn tại trên cõi đời và vạch trần đường dây buôn người này.
Trong một lần gia đình nhà chồng lơ là, mất cảnh giác, H đã nhanh chóng bỏ trốn và chạy bộ như bay hàng cây số để tìm đến đồn công an sở tại trình báo, xin cứu giúp. H nhớ lại: “Tại đây, em không có tiền, không giấy tờ tùy thân, bộ dạng như người ăn xin, công an cũng không hiểu em đang nói gì, chỉ đến khi có một người đàn ông tốt bụng (sau này em mới biết là người Việt Nam) cũng đang làm việc gần đó đến phiên dịch, giải thích giúp em thoát khỏi cảnh “địa ngục” an toàn và đưa về nước. Về đến quê nhà thì em mới biết mình vẫn còn sống, em như được tái sinh thêm lần nữa”.
Bỏ trốn, nạn nhân nô lệ tình dục bị đánh đập tàn bạo
Một nạn nhân người Việt khác bị bán sang Trung Quốc làm nô lệ tình dục là N.L.A ( 19 tuổi, quê Bắc Giang) kể: “Năm đó ở Linh Sơn, Công an Trung Quốc kiểm tra nghiêm ngặt, cùng với đó là bọ xã hội đen thu tiền bảo kê quá cao, những vụ chém giết của bọn bảo kê và chủ chứa hầu như hôm nào cũng xảy ra. Lần ấy bà chủ dẫn chúng tôi chạy lên chạy xuống nhiều nơi, có lúc vào khách sạn, có lúc vào rừng sâu, cuộc sống khổ cực vô cùng”.
Tuy nhiên, theo lời L.A, ngay cả nơi hoang vu như vậy, L.A cùng nhiều nạn nhân nữa vẫn bị bóc lột tình dục, thậm chí là bóc lột nhiều hơn ở nơi thành thị.
Đến bây giờ L.A vẫn không thể nào nguôi ám ảnh về một lần chứng kiến cảnh một người cùng cảnh ngộ nô lệ tình dục với mình chạy trốn không thoát và bị xử rất dã man. “Đó là một ngày mùa đông lạnh lẽo, ông chủ bắt về một chị can tội chạy trốn vì không chịu tiếp khách. Ông ấy bắt chị lột hết quần áo, quỳ hai chân xuống, hai tay treo lên cửa sổ. Những người đàn ông to khỏe đánh chị ấy bằng roi điện, trên lưng dọc ngang những vết roi bật máu. Ông ta bắt tôi và nhiều nạn nhân khác phải chứng kiến để từ bỏ ý định bỏ trốn”, L.A kể.
Làm nô lệ tình dục cho 50 công nhân lò gạch
Tại một “nhà chứa” ở Quảng Đông (Trung Quốc), Huệ được một khách làng chơi thương tình cho chiếc điện thoại di động rồi hướng dẫn cách bỏ trốn.
Ngày 9/6/2009, công an Yên Bái cùng công an Lào Cai bắt giữ Triệu Thị Vân (36 tuổi) ở huyện Bảo Thắng, Lào Cai – kẻ cầm đầu đường dây buôn bán phụ nữ xuyên quốc gia.
Trước đó, các trinh sát nhận được điện thoại của chị Mến thông báo con gái tên là Huệ bị lừa bán sang Trung Quốc đã trốn được khỏi động mại dâm, nhưng đang bị bọn bảo kê săn lùng.
Theo số điện thoại, các trinh sát xác định được nơi nạn nhân đang ẩn náu. Huệ đã được hướng dẫn cách di chuyển địa điểm và tìm đến đồn cảnh sát ở Quảng Đông (Trung Quốc). Đầu tháng 5, cô gái này đã được đoàn tụ với gia đình. Theo cơ quan điều tra, nạn nhân từng bị Vân bán vào 10 động mại dâm, mỗi ngày phải phục vụ hàng chục khách mua dâm.
Trước đó Huệ cùng chị Hoa (em họ bên nhà chồng với đối tượng Vân) cũng bị lừa bán sang Trung Quốc, “phục vụ” tình dục cho 50 công nhân của một chủ lò gạch và trang trại trồng cây.
Tháng 3/2009, lợi dụng đi chữa bệnh u tử cung, chị Hoa đã trốn được về Việt Nam. Còn chị Mến – mẹ Huệ được công an Trung Quốc giải cứu.
Minh Hiếu

Leave a Reply