Khi chồng ‘say nắng’ cô hàng xóm ngực to

Khi chị Thủy ‘phát tiết’ vì chồng say mê ngực giả của cô hàng xóm thì anh chồng sửng cồ đáp lại: “Giả còn hơn đồ nhà, bèo nhà bèo nhèo”.
Người phụ nữ khác nếu nhìn vào hoàn cảnh sống của chị Quyên (Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội) đều thấy chị “ăn trắng mặc trơn”, cả ngày chỉ đến spa làm đẹp, một bước lên xe chồng đỡ tay, xuống xe chồng mở cửa. Được chồng chiều, cưng nựng, muốn gì được nấy… sướng như một bà hoàng, đó là tất tật những gì hàng xóm xung quanh khu phố bàn tán về cuộc sống vợ chồng chị. Rồi mọi thứ đảo lộn khi có một cặp vợ chồng chuyển đến sát nhà chị Quyên.

Anh chồng tên Hoàn, cao to, đẹp trai, có nét hơi Tây. Cô vợ tên Trinh lại nhỏ xíu, gầy đét, chẳng có sức sống. Một hôm, bỗng dưng vòng một của cô Trinh bỗng “nở ra” bất thường. Ban đầu chị chẳng để ý, cứ đi làm về là nhà anh chị lại đóng cửa cài then, chẳng giao du nhiều với hàng xóm. Đến khi đi chợ, nghe mấy bà hàng xóm xì xào: “Can Lộ Lộ của Việt Nam tên là Trinh – bơm ngực lộ cả sẹo, chị biết chưa?”. Lúc này, chị mới “Ớ”. Thảo nào, mấy hôm nay, anh Long chồng chị có nhiều biểu hiện bất thường. Anh về nhà sớm hơn mọi ngày, hay ra hành lang chung cư với lý do hút thuốc, giao lưu anh em hàng xóm.

Thế là chị bắt đầu để ý và bắt quả tang anh chồng đang đắm đuối đứng nhìn nàng hàng xóm ngực to đi đổ rác. Có hôm, đi làm về, chị thấy chồng đang mải miết kiễng chân chới với ngó vào nhà ả ngực to mà không hay biết vợ về nhà. “Bóng gió ghen tuông thì anh bảo tôi suy luận vớ vẩn, thế nhưng nhìn ánh mắt rồi thái độ lúng túng khi bị vợ bắt gặp thì tôi biết cớ sự đã rõ mười mươi”, chị buồn rầu nói.

Rồi hôm mang đồ ăn đêm lên phòng cho chồng, chị hụt hẫng đau khổ khi thấy chồng đang “chém gió” qua điện thoại với mấy lão hàng xóm: “Ôi, hôm đầu nhìn em ý xấu như ma lem nhưng tiền vào có khác. Ngày nào không được dòm ngực em ý thì tôi chẳng ngủ ngon. Mà không hiểu chạm vào cái ‘đám silicon’ đó cảm giác như thế nào ta?”. Rồi anh cười sằng sặc. Thấy vợ đẩy cửa đi vào, mặt như đâm lê. Anh chồng vội dập máy.

Trong khi chồng chị Quyên chỉ dám “thòm thèm” thì chồng chị Thủy (Linh Đàm – Hà Nội) lại khiến vợ phải lao đao. Chuyện là từ ngày có nàng hàng xóm đẹp như hoa hậu, nổi bần bật với khoản ngực khủng, mông cong, cả khu dân cư được phen lác mắt ngắm người đẹp mỗi ngày. Rồi mãi mọi người mới biết đó là đồ giả khi “cái đó” cứ xẹp xuống, trồi lên một cách bất thường. Hóa ra nàng ta đi “bảo trì” định kỳ.

Giả thì giả, nàng ta làm đám đàn ông trong dãy nhà này “say như điếu đổ” và anh Phan – chồng chị Thủy hễ không ở nhà thì thôi chứ đã về đến nhà thể nào cũng “tót” sang phòng bên, hàn huyên, “buôn bán” đủ thứ chuyện. Ban đầu chị Thủy kệ vì nghĩ “đàn ông ai chẳng vậy, đến mình còn thèm nữa là”.

Chuyện trò qua lại thì chồng chị và cô hàng xóm có vẻ “tâm đầu, ý hợp”. Họ trao đổi số điện thoại rồi nhắn tin cho nhau, rất quan tâm và ngọt ngào. “Có hôm mượn điện thoại của chồng để gọi thì phát hiện ra cái tin nhắn sướt mướt của anh Phan đang nhắn dở cho cô ta. Lục vào thư mục thì không biết bao nhiêu tin nhắn qua lại giữa hai người đầy ngọt ngào mà anh ấy không bao giờ nói với vợ”, chị than thở.

Rồi chuyện anh Phan “say nắng” với nàng ngực giả được mất chị hàng xóm xì xào khiến chị Thủy bắt đầu “phát tiết”. Bị chị mắng té tát thì anh chồng cũng nổi khùng lên chẳng kém cạnh: “Ngon thế, to thế, nóng bỏng thế, ai mà chịu được?”. Chị càng quát lớn: “Giả mà anh cũng thích à, đồ dở chứng!”. Xong anh đối lại: “Giả còn hơn đồ nhà, bèo nhà bèo nhèo”. Nghe xong, chị Thủy im lặng, chẳng nói chẳng rằng, dọn đồ đạc bỏ về nhà mẹ đẻ. Biết mình lỡ lời, anh van xin các kiểu nhưng chị vợ vẫn chẳng “hồi âm”.

Hạnh Phúc Gia Đình

Leave a Reply