Khắc Tiệp sốc, suy sụp và xin lỗi MC Kỳ Duyên

“Ông bầu” Khắc Tiệp vừa có những trải lòng sau khi Đêm hội chân dài khép lại. Theo đó anh gửi lời xin lỗi tới Kỳ Duyên vì sai sót của mình.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Vũ Khắc Tiệp + MC Kỳ Duyên + Đêm hội chân dài” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Khắc Tiệp viết: “Thực sự hài lòng và cảm ơn đạo diễn Phạm Hoàng Nam đã cho tôi một sân khấu tuyệt vời. Cảm ơn Hồ Ngọc Hà đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình nhưng việc múa cột bị cắt đã làm cho tôi và Hà hụt hẫng rất nhiều, đã giảm đi sức hút của chương trình”.

“Ông bầu” Khắc Tiệp cũng bày tỏ sự ăn năn khi có chút vấn đề sai sót vào phút cuối khiến anh sốc và suy sụp nhiều bởi Lilly Nguyễn và Kỳ Duyên bị cắt phần trình diễn và làm MC dẫn dắt chương trình vì khâu giấy phép xin biểu diễn.

“Em đừng buồn Lilly Nguyễn nhé, anh sẽ tạo cho em nhiều cơ hội sau, nhân đây tôi cũng gửi lời xin lỗi chị Kỳ Duyên vì em quá chủ quan về giấy phép của chị” – ông bầu Khắc Tiệp trải lòng cùng bạn bè.

Khắc Tiệp, Kỳ Duyên,
Kỳ Duyên và Khắc Tiệp trao đổi trước Đêm hội chân dài.

Tuy nhiên, Khắc Tiệp khẳng định trời cũng thương anh nên Diệu Huyền chỉ trong vòng 2 tiếng tập luyện thay cho Lilly vào phút chót đã làm rất tốt và rất chuyên nghiệp.

Trước đó, trong các thông cáo phát đi của đơn vị tổ chức Đêm hội chân dài cho biết, MC Kỳ Duyên sẽ là người dẫn chương trình và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ có màn múa cột nóng bỏng tại Đêm hội chân dài 8.

Tuy nhiên vào phút chót vì có sai sót khi xin giấy phép biểu diễn nên MC Kỳ Duyên đã lỡ hẹn với Đêm hội chân dài. Và màn múa cột của Hồ Ngọc Hà vì không qua được vòng kiểm duyệt nên cũng bị cắt. Tuy vậy, Hồ Ngọc Hà vẫn có màn trình diễn hết mình trên sân khấu.

C.O.Itổng hợp

Leave a Reply