Kate và William bị lộ ảnh trăng mật

Cặp vợ chồng Hoàng gia đã vô cùng tức giận sau khi những bức ảnh riêng tư trong kỳ trăng mật của họ bị đăng trên tạp chí Woman’s Day.

Bức ảnh chụp cặp vợ chồng mới cưới nắm tay đi trên biển được đưa lên trang bìa của một tờ báo lá cải. Ảnh: The Daily Beast

16 bức ảnh, trong đó có bức chụp Hoàng tử William mặc quần bơi hoa, trong khi vợ anh mặc bikini màu đen, được đăng tải lên tạp chí Women’s Day đã khiến cho cặp vợ chồng Hoàng gia không khỏi bất ngờ và cảm thấy bị xúc phạm sau 14 tháng kết hôn.

Một số cơ quan truyền thông Anh biết địa điểm của kỳ trăng mật kéo dài 10 ngày này ở đảo Bắc thuộc quần đảo Seychelles nhưng đã cam kết không công bố những bức ảnh trong kỳ nghỉ lãng mạn đó.

Hiện tại vẫn chưa rõ làm cách nào mà Women’s Day, một tờ báo lá cải xuất bản mỗi tháng, lại có được những tấm ảnh này. Tờ báo đã đăng tải ảnh vợ chồng hoàng tử William nắm tay nhau đi trên bãi biển lên trang bìa và 15 bức khác ở bên trong.

Bộ ảnh với tiêu đề “Hòn đảo thiên đường của chúng tôi” đã làm dấy lên sự chỉ trích rằng dường như tờ báo muốn chứng tỏ chính cặp vợ chồng Hoàng gia đã công khai những bức ảnh riêng tư đó. Hiện Tổng biên tập chịu trách nhiệm nội dung của tạp chí này vẫn chưa đưa ra bình luận nào.

Trước đó, vợ chồng hoàng tử William đã yêu cầu báo chí trong nước giữ kín những thông tin về chuyến trăng mật của họ tại đảo Seychelles. Phát ngôn viên của cặp đôi cho biết: “Đó là một khoảnh khắc rất riêng tư và chúng tôi yêu cầu mọi người hãy tôn trọng điều đó”.

Trước đây, một vài tờ báo lá cải ở Australia cũng công bố một số bức ảnh gây tranh cãi của các thành viên trong gia đình Hoàng gia, dọn đường cho truyền thông Anh đăng tải chúng.

Vụ việc nổi tiếng nhất xảy ra vào năm 1993 khi tạp chí New Idea, khi đó thuộc sở hữu của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch, công bố lời thoại các cuộc trò chuyện riêng tư qua điện thoại giữa Thái tử Charles và Camilla Parker Bowles, người mà ông có quan hệ tình ái trong khi vẫn đang là chồng của Công nương Diana. Sự việc này đã làm xôn xao cả thế giới.

Telegraph cho hay đến năm 2008, tờ báo này cũng tiết lộ rằng Hoàng tử Harry, em trai của William, đang tham gia chiến đấu cùng với quân đội Anh ở Afghanistan. Thông tin này đã khiến các quan chức quân đội Anh phải nhanh chóng gửi Harry về nước.

Hướng Dương

Leave a Reply