Jennifer Phạm tố Quang Dũng: Bí mật từ người thứ ba

“Những bức xúc của Jennifer về Quang Dũng đã từng được cô ấy chia sẻ thẳng thắn với Quang Dũng nhưng mọi chuyện đâu lại vào đó. Hơn ai hết, anh Dũng hiểu những điều mà tôi đang nói” – Người quản lý của Jennifer Phạm chia sẻ về vụ người đẹp bức xúc vì chồng hờ hững với con.

Vài ngày trước, người đẹp Jennifer chia sẻ những bức xúc về cách chăm con của Quang Dũng. Theo blast này, thì Quang Dũng rất ít thời gian ở bên con, chăm sóc con và hiểu con. Bên cạnh đó, anh còn đem con ra để tranh thủ thiện cảm của khán giả. Jennifer cho rằng tất cả những điều ấy là dối trá.

Tuy nhiên, sau vài phút, những dòng tâm sự gây sốc này đã được chủ nhân xóa đi.

Dư luận nhìn vào vụ việc này vỡ lẽ, mối quan hệ giữa Jennifer và Quang Dũng sau hôn nhân không hề tốt đẹp như trên mặt báo. Trong khi Jennifer quyết định sẽ im lặng sau khi vụ việc này ầm ĩ trên mặt báo thì Quang Dũng phản pháo cho rằng vợ cũ của mình vì bức xúc và áp lực công việc nên đã nói sai nhiều điều. Anh cũng khẳng định, không đem con ra để PR cho bản thân.

Vụ việc này cũng để lại nhiều phản ứng nơi công chúng. Rất nhiều người cảm thông với Jennifer và cũng có người trách cô vì hành động đáng tiếc trên. Theo họ, Jennifer nên dành thời gian chăm con hơn là trách cứ chồng cũ.

Ngày hôm qua, Jennifer đã đăng đàn nói rằng rất tiếc vì dòng blast gây sóng gió trên FB. Cô tiếc vì điều này gây ảnh hưởng đến con trai mình.

Để hiểu thêm về vụ việc, quản lý của Jennifer cũng đã lên tiếng về vụ việc này. Theo anh này, Quang Dũng là người hiểu rõ nhất bức xúc của vợ cũ.

– Sau khi đăng tâm trạng trách Quang Dũng trong việc nuôi con trên trang cá nhân và ngay lập tức xoá đi, dư luận đã có những phản ứng trái chiều về vấn đề này, Jennifer vẫn im lặng ngay cả khi Quang Dũng đã đăng đàn thể hiện thái độ của mình. Lý do là gì vậy?

Cô ấy rất lấy làm tiếc vì sự nóng giận của mình và đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Lý do im lặng cũng rất dễ hiểu, cô ấy không muốn làm sự việc ngày càng trở nên trầm trọng hơn, không muốn mình bị cuốn vào vòng xoáy của dư luận và đây là cách để bảo vệ cho con trai mình.

Jennifer không hề trốn tránh dư luận, những ngày qua cô ấy đã lắng nghe những phản ứng của dư luận trái chiều. Khi Quang Dũng đăng đàn phản ứng, nếu cô ấy cũng lên báo để giải thích thì cuộc tranh luận này sẽ đi về đâu, dư luận không đáng phải nghe những điều này và Bảo Nam cũng không đáng để nhận những điều này. Con trai cô ấy đã ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi phút thiếu kiềm chế. Như thế đã quá đủ!

Jennifer Phạm tố Quang Dũng: Bí mật từ người thứ ba
Jennifer Phạm và Quang Dũng bên con thời còn mặn nồng.

– Jennifer Phạm được biết đến như là một người phụ nữ dịu dàng vậy tại sao lại có những chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân, đó có phải là sự thật?

Những ai từng tiếp xúc và làm việc sẽ biết ít nhiều về con người Jennifer và tính cách của cô ấy. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó và người trong cuộc hơn ai hết đều biết rõ điều gì đang xảy ra.

Nhưng thời điểm này, cô ấy nhận thấy việc làm cho rõ ngọn ngành đúng sai liệu có lợi gì? Những bức xúc của Jennifer về Quang Dũng đã từng được cô ấy chia sẻ thẳng thắn với Quang Dũng nhưng mọi chuyện đâu lại vào đó. Hơn ai hết, anh Dũng hiểu những điều mà tôi đang nói.

– Có một số ý kiến trái chiều chỉ trích Jennifer Phạm khi trách Quang Dũng không làm tốt trách nhiệm làm cha, anh suy nghĩ gì về vấn đề này?

Tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện như thế này, tôi tin các bạn cũng từng nghe hay trải qua. Người mẹ nào cũng thương con và luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất, tốt đẹp hơn nữa dành cho con của mình.

Lúc còn nhỏ, tôi cũng từng nghe mẹ tôi than phiền đại loại rằng “ông suốt ngày chỉ biết lo chuyện đâu đâu không lo chăm sóc con cái”,… Những câu đại loại như thế diễn ra rất thường xuyên và hàng ngày chúng ta đều nghe thấy ngay bên kia ô cửa nhà bên cạnh.

Đến bây giờ tôi không trách mẹ tôi, bởi vì đơn giản là mẹ nào không thương yêu con mình. Tôi nghĩ mọi người cũng có cảm giác như tôi mà thôi. Đôi lúc, chuyện trong gia đình rất nhỏ nhưng như câu chuyện ở cạnh nhà tôi chỉ vì những lời bình luận của hàng xóm làm cho câu chuyện, vợ không hài lòng chồng vốn nhỏ lại thành to ra và làm cho gia đình đó căng thẳng hơn.

Tôi biết họ thương đứa con nên đặt câu hỏi sao vợ chồng lại thế, nhưng chính sự hồn nhiên bình luận nhiệt tình và đưa tin lại làm hại đứa nhỏ và gia đình.

 

– Mới đây, Quang Dũng đã lên tiếng một tờ báo rằng anh không bao giờ nghĩ sẽ nhận được điều này từ chị. Anh ấy bất ngờ vì tình cảm bố con lại bị đánh giá không hay và không đẹp. Jennifer phản ứng thế nào trước lời nói của chồng cũ?

Theo tôi biết thì chuyện này cô ấy đã từng thể hiện thái độ với Quang Dũng và đã từng chia sẻ với tôi.

– Jennifer “tố” chồng cũ giả tạo khi nói “Con trai là động lực” nhưng không gọi điện thường xuyên, không gặp con nhiều… và dùng con trai để PR, lấy tình cảm của công chúng… Sự thật có đúng vậy không?

Jennifer là con người như thế nào thì lâu nay mọi người đã biết. Cô ấy cảm thấy chia sẻ có chút nóng vội của mình đã gây ra tác dụng ngược không hay. Giờ đi chứng minh nó đúng để làm gì, may chăng chỉ thoả mãn trí tò mò của công chúng mà thôi. Việc gì cũng có nguyên nhân của nó và người trong cuộc là người hiểu rõ nhất.

– Quang Dũng cho rằng, những lời chia sẻ trên Facebook của Jennifer xuất phát từ sức ép trong công việc và đời sống nên không có thời gian suy xét. Cô ấy nói gì?

Là một người mẹ đơn thân phải tự mình lo kinh tế cho gia đình và con trai, tất nhiên là điều không dễ dàng. Nhưng nếu nói là vì sức ép công việc mà có những chia sẻ trên trang cá nhân là không đúng. Cô ấy đã nuôi con và chăm sóc con từ lâu chứ đâu phải mới bắt đầu từ hôm qua đâu.

– Quang Dũng chia sẻ vì lý do vì công việc nên Jennifer đã để Bảo Nam lại cho Quang Dũng để lo công việc, có phải cô ấy quá bận rộn cho sự nghiệp cá nhân?

Như bạn biết thời gian nghỉ hè, Jennifer đã thu xếp thời gian về Mỹ vào đầu tháng 7 để đón con trai về Việt Nam nghỉ hè chỉ 1 ít lâu sau khi ở Mỹ hơn 2 tuần với con trai vào đầu tháng 6. Theo như kế hoạch thì Jennifer và Bảo Nam sẽ sang Úc để thăm bà nội vừa gặp tai nạn và đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Nhưng thời điểm đó cũng là thời điểm sinh nhật Dũng nên cô ấy đã thay đổi lịch trình. Thay vì đó, cô gợi ý với Quang Dũng để Bảo Nam ở lại cùng bố, để 2 bố con có nhiều thời gian với nhau hơn vì thực tế cha con không có nhiều cơ hội gặp nhau.

– Qua sự việc lần này, mối quan hệ của hai người sẽ ảnh hưởng thế nào bởi sau khi chia tay, cả hai vẫn cố gắng giữ gìn vì muốn nuôi dạy con trai?

Jennifer luôn có những tính toán tốt nhất cho con trai của mình và tất nhiên luôn lắng nghe những nhu cầu của con. Bảo Nam tuy còn nhỏ nhưng rất chững chạc và có cá tính so với lứa tuổi của mình.

Jennifer Phạm tố Quang Dũng: Bí mật từ người thứ ba
Quang Dũng và con trai trong ngày sinh nhật của anh mới đây.

– Bảo Nam còn nhỏ, chưa hiểu chuyện, Jennifer có sợ sau này khi lớn lên, bé sẽ buồn khi đọc được những thông tin bố mẹ “tố” nhau vì những mâu thuẫn?

Như tôi đã chia sẻ ở trên, lo lắng của mọi người là có cơ sở nhưng tình cảnh mẹ con là sợi dây bền chặt được vun đắt qua năm tháng từ những sự chăm lo nhỏ nhặt nhất. Nếu gọi là ‘tố’ thì nó quá nặng như bạn biết rõ ràng cô ấy có chia sẻ trên trang cá nhân.

Bản chất trang cá nhân là nơi người ta chia sẻ cảm xúc nếu như cô ấy lên báo, hay ra toà tố cáo thì mới gọi là ‘tố’ được. Tất nhiên là người của công chúng cô ấy đã nhanh chóng ý thức được và đã xoá ngay sau đó vài phút nhưng báo mạng đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội để làm tin đưa sự việc ngày càng khó kiểm soát.

Theo tôi, đây chỉ là chuyện cá nhân chuyện đã đi quá xa rồi chúng ta không nên để nó càng ngày càng lớn chuyện nữa.

– Xin cảm ơn anh!

Leave a Reply