Jennifer Phạm rạng ngời trong lễ rước dâu

Jennifer Phạm, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được chú rể Đức Hải rước ‘về dinh’ sáng 19/12.

Đúng 9h sáng nay, chú rể Đức Hải lên xe hoa cùng nhà trai đi đón dâu.

Gia đình chú rể Đức Hải sống tại một khu biệt thự ở quận Tân Bình, TP HCM. Đúng 9h sáng nay, đằng trai lên xe hướng về phía nhà cô dâu.

9h20, chú rể có mặt trước cổng nhà cô dâu. Anh cầm bó hoa hồng nhỏ nhắn, xinh xắn.

9h20, chú rể có mặt trước cổng nhà cô dâu. Anh cầm bó hoa hồng nhỏ nhắn, xinh xắn.

Bố mẹ chú rể trông khá hồi hộp.

Bác và mẹ chú rể trông khá hồi hộp. Mẹ của chú rể là doanh nhân có tiếng.

Em trai chú rể (ngoài cùng bên phải) dẫn đầu đoàn bưng quả nhà trai.

Em trai chú rể (ngoài cùng bên phải) dẫn đầu đoàn bưng quả nhà trai.

Đoàn nhận lễ nhà gái chờ sẵn ở cổng.

Đoàn nhận lễ nhà gái chờ sẵn ở cổng.

Khoảng 9h30, chú rể và đoàn nhà trai tiến vào cổng.

Khoảng 9h30, chú rể và đoàn nhà trai tiến vào cổng.

Sau 30 phút làm lễ, khoảng 10h, chú rể khoác tay cô dâu từ nhà gái bước ra xe. Gương mặt Jennifer Phạm rạng ngời hạnh phúc.

Sau 30 phút làm lễ, khoảng 10h10, chú rể khoác tay cô dâu bước ra xe. Gương mặt Jennifer Phạm rạng ngời hạnh phúc. Cô mặc áo dài hồng vừa thanh thoát lại vừa gợi cảm.

Chú rể cầm chặt tay cô dâu và ân cần mở cửa xe.

Chú rể cầm chặt tay cô dâu và ân cần mở cửa xe.

Vào trong xe, Jennifer nhìn ra ngoài chào mọi người và nở nụ cười vui sướng.

Vào bên trong xe, Jennifer nhìn ra ngoài nở nụ cười tươi chào mọi người để về nhà chồng.
Hoa hậu Jennifer Phạm chính thức thừa nhận đã chia tay ca sĩ Quang Dũng hơn hai năm trước. Cách đây không lâu, cô công khai bạn trai mới là doanh nhân Đức Hải. Cả hai được nhiều khán giả khen “xứng đôi vừa lứa”. Ngày 19/12, họ làm đám cưới trong sự ủng hộ của bạn bè và các fan. Tiệc mừng của đôi “trai tài, gái sắc” sẽ diễn ra lúc 18h chiều nay tại trung tâm tiệc cưới sang trọng White Palace, TP HCM.

Ông xã Jennifer Phạm tên thật là Nguyễn Đức Hải. Anh sinh năm 1978, là con cả trong một gia đình tri thức có tiếng, cha là Tiến sĩ khoa học, mẹ là doanh nhân Trương Thanh Thanh. Trước khi trở thành một trong những người sáng lập FPT và sau này là Giám đốc FPT TP HCM, bà Trương Thanh Thanh từng có 20 năm làm giảng viên đại học.

Nhìn vào địa vị gia đình, nhiều người cho rằng Nguyễn Đức Hải quá may mắn. Tuy nhiên, anh không phải người “ngậm thìa bạc” hay được cưng chiều như hoàng tử bé. Năm 4 tuổi, Nguyễn Đức Hải theo cha mẹ tới Liên Xô (cũ) khi hai bậc sinh thành sang đây học tập. Trở về Việt Nam, Nguyễn Đức Hải học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Anh thi đỗ cả ba trường đại học hàng đầu: Luật, Kinh Tế, Bách Khoa và chọn trở thành một kỹ sư điện tử viễn thông. Tốt nghiệp đại học, Nguyễn Đức Hải tham gia kinh doanh, góp phần cùng FPT đưa thương hiệu Vertu – Nokia phát triển ở Việt Nam.

Năm 2007, Nguyễn Đức Hải sang Mỹ học lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington, DC. Năm 2009, anh trở về nước làm việc ở một quỹ đầu tư và tiếp tục những dự án riêng. Trong mắt bạn bè, người thân, đây là con người có tính cách độc lập cao, tự thân lập nghiệp, thâm trầm và chín chắn. Chính vì vậy, quyết định hôn nhân của anh được sự ủng hộ của nhiều người.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Tường Huy, Jessica Nguyễn

Leave a Reply