Hồng Nhung tái xuất sau khi sinh em bé

Sau thời gian nghỉ sinh em bé tại Thái Lan, cô Bống Hồng Nhung sẽ trở lại sân khấu ca nhạc lần đầu tiên tại chương trình Những bài ca đi cùng năm tháng vào hồi 20h00 ngày 27/7/2012 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Hồi tháng 4 vừa qua, tổ ấm hạnh phúc của Hồng Nhung đã đón chào thêm hai thành viên mới, một bé trai và một bé gái tại Thái Lan. Chị Bống gọi cặp song sinh bằng cái tên thân thương: bé Tôm và bé Tép. Diva hạnh phúc chia sẻ, bé trai có mũi cao, tóc đen, trong khi bé gái lại có mũi tẹt, tóc vàng. Khi cặp song sinh đã đầy tháng và đủ cứng cáp, vợ chồng chị đã đưa hai con về sống tại TP HCM.

Sau 3 tháng sinh em bé, Hồng Nhung đã rất nhớ sân khấu. Chị quyết định chọn chương trình Những bài ca đi cùng năm tháng, với ý nghĩa to lớn của nó để đánh dấu sự trở lại của mình.

Sinh con xong, Hồng Nhung trở nên thấy yêu đời và cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều. Bống tâm sự rằng “Các con cho tôi niềm hạnh phúc và cả khối trách nhiệm lớn nhất mà tôi chưa từng được biết, cùng lúc cho tôi sự trưởng thành và sự tự tin của người mẹ”.

Hồng Nhung tái xuất sau khi sinh em bé
Diva Hồng Nhung quyết định tái xuất sau khi sinh con 3 tháng.

 

Những bài ca đi cùng năm tháng là chương trình tuyển lựa những ca khúc của một thời hoa lửa. Những ca khúc này, ghi dấu những năm tháng hào hùng của dân tộc. Là hành trang để Việt Nam đi từ thắng lại này đến thắng lợi khác trong cuộc trường chinh cứu nước.

Chương trình sẽ là món quà đặc biệt dành cho những người hy sinh thân mình vì tổ quốc, những người sống ngày hôm nay thêm yêu, thêm tự hào về đất nước, mảnh đất mình sinh ra, lớn lên, trưởng thành.

Tham gia chương trình này còn có sự tham gia của NSND Trần Hiếu, NSƯT Việt Hoàn, Anh Thơ, Trọng Tấn và các ca sĩ Phương Hà, Minh Hiền, Hoàng Chi, Huyền sâm, Phạm Trang, Tuấn Phương, Thanh Dũng cùng các nhóm Thời gian, Phương Nam, Vũ đoàn Hy vọng và ban nhạc Cỏ may.

Với phần thiết kế sân khấu và biên tập nội dung ấm cúng, đạo diễn Trần Bình mong muốn đem đến một không gian âm nhạc nhiều cảm xúc đối với khán giả thủ đô.

Trần Lê

Leave a Reply