Hoài Linh nhận thần đồng cải lương miền Tây làm con nuôi

Hoài Linh chính thức nhận quán quân Thử tài siêu nhí mùa 1 – Quách Phú Thành làm con nuôi đỡ đầu và hứa sẽ giúp đỡ em trong tương lai.

Hoai Linh nhan than dong cai luong mien Tay lam con nuoi hinh anh 1
Cuối tuần qua, tại rạp Công nhân (TP.HCM), NSƯT Hữu Quốc tổ chức đêm diễn cho học trò Quách Phú Thành nhằm tri ân tình cảm của khán giả đã ủng hộ em tại cuộc thi Thử tài siêu nhí vừa qua. Là một trong 4 vị giám khảo của chương trình cũng như dành tình cảm đặc biệt cho cậu bé, danh hài Hoài Linh góp mặt để trình diễn cũng như chính thức nhận em làm con nuôi đỡ đầu.
Hoai Linh nhan than dong cai luong mien Tay lam con nuoi hinh anh 2
Trên sân khấu, Hoài Linh một lần nữa chúc mừng chức quán quân của cậu bé cũng như dành cho em nhiều lời khen ngợi. 
Hoai Linh nhan than dong cai luong mien Tay lam con nuoi hinh anh 3
Anh chia sẻ ngay từ đầu gặp Quách Phú Thành, cậu bé miền Tây “ốm tong teo, cao lều khều” khiến anh nhớ về bản thân khi còn bé. Qua nhiều vòng thi cùng sự mài giũa, em đã thay đổi từng ngày.
Hoai Linh nhan than dong cai luong mien Tay lam con nuoi hinh anh 4
Danh hài cũng nhấn mạnh chính tình yêu thương của khán giả đã giúp em lên ngôi quán quân chứ không chỉ dựa vào tình cảm của riêng anh.
Hoai Linh nhan than dong cai luong mien Tay lam con nuoi hinh anh 5
Nhắn nhủ với cậu con nuôi, Hoài Linh mong em tiếp tục phát huy giọng ca ngọt ngào cũng như giữ được nét mộc mạc, chân thật vốn có. Cùng với “ông Năm” Hữu Quốc, anh hứa sẽ giúp Quách Phú Thành phát triển trong tương lai. 
Hoai Linh nhan than dong cai luong mien Tay lam con nuoi hinh anh 6
Tham gia chương trình, Hoài Linh cũng thay Hữu Quốc đảm nhận vai người cha trong tiểu phẩm Cha con người hát rong, đóng cùng Quách Phú Thành và các thành viên khác cùng đội trong cuộc thi vừa qua. Tiểu phẩm lấy nhiều nước mắt của khán giả.
Hoai Linh nhan than dong cai luong mien Tay lam con nuoi hinh anh 7
Đêm diễn còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khác như NSƯT Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Thu Trang, Võ Minh Lâm… Các nghệ sĩ đều không lấy cát-xê hoặc chỉ lấy tượng trưng.
Hoai Linh nhan than dong cai luong mien Tay lam con nuoi hinh anh 8
Sau chương trình, số tiền lợi nhuận trừ đi các chi phí được dùng để trao học bổng cho Quách Phú Thành và các thành viên khác trong đội của Hữu Quốc tại Thử tài siêu nhí. Các em đều có hoàn cảnh khó khăn nên đây là món quà khích lệ rất có ý nghĩa.
Hoai Linh nhan than dong cai luong mien Tay lam con nuoi hinh anh 9
Quách Phú Thành đam mê nghệ thuật cải lương từ khi 4 tuổi. Tuy nhiên kể từ khi tham gia Thử tài siêu nhí và được NSƯT Hữu Quốc dẫn dắt, rèn luyện, em ngày càng tiến bộ và bộc lộ tài năng. Sau cuộc thi, Hữu Quốc cũng nhận em làm con nuôi và hứa giúp đỡ trong tương lai.

Phương Giang

Leave a Reply