Giáo Sư Dương Đại Hải – Giáo Đại Ba Hoa, Lòi Thầy Vong Bản

Tuy khách không thể tự nhiên mở “đài VNN – Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam” của ngài đại-ráo-sư bom tấn mà xem, nhưng vì nghe độc giả gọi vào tòa soạn, báo cho biết Việt Star Tuần Báo hằng ngày đều bị Ráo-Sư và Đào Mông xỉ vả, vu khống cho cái “mác” Vi-Xi, VC nằm vùng… ngu dốt, không biết đọc, không biết xem tin… nên cực chẳng đã, khách lại phải rà vào cái “đài” này xem ráo-sư này thông minh tinh tấn tới đâu.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Dương Đại Hải” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationAbove=”false” paginationBelow=”false” theme=”vntv” ]

Như đã nhắc đến trong số báo cách đây mấy tuần, khách hơi bị ngạc nhiên khi thấy hai thanh “kiếm” truyền thống của bọn Tây Phương Bạch Quỷ [thuộc loại hàng mã] đã được ngài ráo-srư trịnh trọng trương lên màn ảnh TV, mà “người” [chứ không phải ngợm]… cho là “Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam” [như ý tự xướng là “đài” này đại diện cho Người Việt Quốc Gia ở khắp nơi?]. Hôm qua thì thắc mắc này đã có câu giải đáp: Được biết, ráo-srư họ Dương thường tự hào khoe rằng y là “Dân Tây” (Sic)! Đã là “Dân Tây” thì khoe kiếm Tây thì cũng là lẽ đương nhiên. Miễn bàn. Khách không thèm có ý kiến.Nhưng đã tự hào là “Dân Tây” thì hà cớ gì lại đăng đàn, xin tiền “Đồng Bào” [mà theo ráo-srư học đại sỹ này, thì người Úc, người Anh gì cũng là “Đồng Bào” ráo trọi]. Xin lỗi ngài ráo-srư họ Dương độc nhãn hơi bị dốt, ngài có hãnh diện là “Dân Tây”, nhận Dân Úc là “Đồng Bào” thì ngài cứ tự nhiên, tự xướng một mình [trong một xó phòng thôi]. Đừng mở miệng trước công chúng mà bắt đồng bào của chúng tôi cũng phải suy nghĩ ngu dốt như ngài, mà nhận quàng người Ú,c người Anh là “Đồng Bào” của người Việt Nam.

Lại nữa, cũng trong chương trình trên “đài” của “người”, hôm qua,Thứ Hai, ngày 03 tháng 12 năm 2012, khách lại nghe ráo-srư họ Dương câng câng, vác mặt lên mà phán rằng:

– “Chúng Tôi” hãnh diện là “Lính Đánh Thuê Cho Mỹ” (Sic).

Và “người” lại còn dám tiên bố [láo lếu] là cả thế giới này đều đánh thuê cho Mỹ [và cũng đều “hãnh diện” như “người”]…

Ráo-Srư có ngu thì cũng ngu vừa thôi, để chỗ cho người khác lâu lâu còn ngu với. Ráo-Srư mà nói được Tiếng Anh, Tiếng Pháp, lên các hệ thống truyền thông của bọn Tây Phương mà tuyên bố ngu si đần độn như vậy thì sẽ bị thiên hạ họ chửi cho không còn bô để mà úp mặt vào.

Thưa “người”, một người có tự trọng và liêm si, thì sẽ không bao giờ tự hào, hãnh diện làm “Lính Đánh Thuê” cho bất kỳ ai cả–huống hồ gì là cả một dân tộc, nhất là Dân Tộc Kiêu Hùng: Việt Nam. “Người” [về từ cõi trên], thích làm “Dân Tây”, tự hào muốn làm Lính Đánh Thuê… thì cứ tự nhiên trương kiếm Tây, xổ tiếng Ăng-Lê [Bồi]… và nâng bô Mỹ. Nhưng xin chớ có bao giờ quơ cào, đại diện cho bất kỳ một người Việt nam [Quốc Gia] nào khác để loạn ngôn mà phán bậy rằng Người Việt Nam ai ai cũng hãnh diện “Làm Lính Đánh Thuê Cho Mỹ” (Sic) [giống ráo-srư họ Dương độc nhãn tưởng tượng rồi huênh hoang, láo lếu].

Nếu Giáo Sư Đại Học Sỹ này mà còn có chút kiến thức hoặc trí nhớ, thì phải hiểu tại sao cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã phải Vị Quốc Vong Thân. Y muốn dùng hình ảnh của Chí Sỹ Ngô Đình Diệm để kiếm tiền, mà lại dám láo lếu tuyên bố “Chúng Tôi Rất Hãnh Diện Làm Lính Đánh Thuê Cho Mỹ”?

Một kẻ vô liêm sỷ, ngu dốt như vậy thì có xứng đáng để đại diện cho “Người Việt Quốc Gia” hay không?

Người Việt Quốc Gia nào mà lại hãnh diện “Là Dân Tây”, “Làm Lính Đánh Thuê Cho Mỹ” (Sic)?


Dương Đại Hải: “Liên Thành, ngươi nghe ta ra lệnh, phải kiếm chuyện chữi các tên sư ở
chùa Điệu Ngự, cứ lấy cớ và chụp mũ tụi nó là cộng sản là xong thôi!”…

Dù là hậu sinh, nhưng chúng tôi vẫn luôn ghi nhớ công ơn và gương hy sinh của những Anh Hùng Vị Quốc Vong Thân như: Phan Đình Phùng, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Thái Học, Hoàng Hoa Thám, Phan Bội Châu, Phạm Hồng Thái và Ngô Đình Diệm.

Dân Tộc Việt Nam không có những đứa con Vong Bản, muốn làm Lính Đánh Thuê Cho Ngoại Bang như Giáo Đại Vọng Ngoại này. Khách cũng không muốn làm Đồng Bào với thứ “Con Hoang” như vậy.

Đã vậy hôm nay, Giáo Srư Đại Sỹ lại đăng đài hô hào “Đồng Bào” đến “Văn Phòng” của y để được điền giấy tờ “hưởng trọn” $800 Mỹ Kim một tháng, chứ đừng giao cho con cháu có bằng Bác Sỹ, Kỹ Sư; vì chúng nó “Dốt” (Sic) lắm, điền đúng LUẬT, quí vị sẽ bị “Mất Tiền”.

Nghe Giáo Đại này ba hoa, khách chào thua, không biết “người” học ở đâu và ăn cái gì, nên tự dưng… muốn đi thăm lăng Bác. Ô Hô Thượng Hưởng!!!!!!!

Tác giả bài viết: Lão Nhị

Nguồn tin: Vietstar

Leave a Reply