Ghê sợ 10 “mỹ nhân khát máu” của Hitler

Alice Orlowski, Greta Bosel… là những phụ nữ mang trong mình linh hồn quỷ dữ. Họ đã tra tấn, lột da, hành hình… tù nhân hết sức man rợ. [youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Adolf Hitler The Greatest Story Never Told + bi mat the ky” resultsPerPage=”2″ orderBy=”relevance” ]

Wanda Klaff là một nữ đồ tể khét tiếng tại trại tập trung Stutthoff. Mặc dù chỉ ở đó 1 năm nhưng Wanda đã đối xử tàn nhẫn với tù nhân. Khi Chiến tranh thế giới 2 kết thúc, ả bị cảnh sát Ba Lan bắt giữ.

Tại phiên tòa xét xử tội ác của mình, Wanda khai rằng: “Tôi rất thông minh và vô cùng tận tụy với công việc của mình. Tôi đánh đập ít nhất 2 tù nhân mỗi ngày khi làm việc ở các trại tập trung của Hitler “. Đến ngày 4/7/1946, nữ đồ tể bị công khai treo cổ trước sự chứng kiến của đông đảo dân chúng.

Dorothea Binz bắt đầu hành trình reo rắc tội ác tại các trại tập trung từ khi vẫn còn là cô hầu gái 15 tuổi. Năm 1939, ả được chọn làm nhân viên quản giáo. Kể từ đó, ả từng bước leo lên những vị trí cao hơn như giám sát nhà giặt, khu bếp cho đến nơi hành hình, tra tấn tù nhân.

Một trong những tội ác kinh hoàng mà ả đã gây ra đó là dùng rìu chặt nhỏ tù nhân. Khi phát xít Đức bại trận, Dorothea bị bắt và hành hình vào tháng 2/1947

Greta Bosel đã chuyển công việc từ một y tá sang nữ đồ tể. Năm 1939, ả đã được chuyển đến làm việc tại trại tập trung Ravenbruck. Tại đây, ả có quyền quyết định người nào được sống và chuyển đến một trại tập trung nhỏ hơn có tên Uckermark dành cho các cô gái từ 16 – 21 tuổi cũng như quyết định kẻ nào phải chết trong phòng khí độc.

Giống như những ác nữ trong các trại tập trung khác, Greta bị hành hình vào ngày 3/5/1945 vì những tội ác đã gây ra.

Alice Orlowski là một giám thị làm việc tại trại tập trung của của Đức Quốc xã. Trong thời gian ở trại tập trung Majdanek, ả được đánh giá là một trong những giám thị tàn ác nhất. Ả thường đánh đập, tra tấn tù nhân mà mình không vừa mắt rồi đem họ đi hành hình. Không những vậy, nữ đồ tể này còn giết cả trẻ con. Khi Chiến tranh thế giới 2 gần bước vào hồi kết, nữ đồ tể Alice có sự thay đổi kỳ lạ.

Trong cuộc di chuyển tù nhân chết chóc từ trại tập trung Auschwitz – Berkenau đến Lolau, ả thường an ủi phạm nhân, cho họ uống nước và thậm chí ngủ cùng họ trên mặt đất. Hành vi của Alice đã trở thành chủ đề gây tranh luận sau khi kết thúc Chiến tranh thế giới 2. Mặc dù ả bị kết án tù chung thân nhưng đã được trả tự do vào năm 1957, sau 10 năm bóc lịch. Đến năm 1976, nữ đồ tể Alice được triệu tập ra tòa xét xử lần 2. Trong thời gian xét xử, ả đã qua đời.

Ilse Koch là nữ đồ tể khét tiếng nhất tại trại tập trung phát xít Đức. Ả là vợ của Karl Koch – chỉ huy trại Buchenwald và sau này là Majdanek. Trong thời gian ở các trại tập trung, ả đã lột da tù nhân để lấy những hình xăm cơ thể sau khi giết hại họ. Sau đó, ả giữ chúng làm kỷ niệm và dùng làm chao đèn và bìa sách. Những sở thích bệnh hoạn khác của Ilse Koch có thể kể đến như thích xem tù nhân bị tra tấn, hãm hiếp. Ilse còn khuyến khích cấp dưới của mình làm những điều ghê rợn tương tự trước mặt ả.

Năm 1943, ả bị bắt. Trong khi chồng bị kết tội tử hình thì ả đã thoát tội. Sau đó, giới chức Mỹ bắt giữ nữ đồ tể khét tiếng một thời và tống ả vào tù 4 năm. Sau khi được trả tự do, ả lại phải ra tòa xét xử lần hai vào năm 1951 với mức án tù chung thân. Năm 60 tuổi, ả tự tử trong nhà giam.

Leave a Reply